5 lí do vì sao bạn nên tự mang theo đồ đi phượt trong một chuyến du lịch bụi

Các chuyến hỗ trợ đi bộ và động vật ngày nay rất phổ biến và là thời của “những con đường ít đề phòng nhất”. Những kiểu du lịch này hoàn hảo cho những người đi bộ có lí do ý tế hợp pháp không thể mang đồ dùng. Nhưng với những người có thể trạng cho phép chọn không mang đồ dùng đi phượt chỉ vì họ không muốn (trong đó có rất nhiều người trong số các bạn) – với tất cả sự trông chờ, đó là lời ngụy biện khá thiếu thuyết phục. Đây là top 5 lí do bạn nên mang theo đồ đi phượt của bạn trong chuyến du lịch bụi. Và hãy nhớ tìm một nơi bán đồ phượt hcm uy tín để lựa chọn đồ mang đi nhé.

 
Trước tiên hãy cùng định nghĩa du lịch bụi theo mục đích của chúng tôi trong bài viết này. Đây là việc làm mang theo đồ dùng đi phượt của một người trên lưng trong khi đi bộ ngoài trời trong nhiều hơn một ngày. Nó khá rộng và có thể mang nghĩa mang theo đồ dùng từ nơi cư trú này đến nơi cư trú kia nên bạn sẽ mang theo những đồ dùng đi phượt tối thiểu. Nhưng với mục đích của bài viết, du lịch bụi có nghĩa bạn mang theo tất cả đồ dùng – chỗ trú, đồ ngủ như túi ngủ và chiếu, đồ nấu ăn, thức ăn, nước, quần áo, vv.
 
1. Lợi thế về sự thon gọn là tuyệt vời! Nhiều ngày đi bộ vất vả đốt rất nhiều năng lượng. Thêm trọng lượng 35-45 lb của ba lô và lợi thế về sự nhỏ gọn sẽ tăng lên gấp đôi. Nhưng điều này không bắt đầu và kết thúc với chuyến đi của bạn. Bạn PHẢI luyện tập! Điều này bao gồm cardio cần thiết để kết thúc chuyến đi bộ thêm vào đó là sức khỏe được yêu cầu để mang thêm đồ đạc. Có nghĩa là luyện tập sức khỏe và tôi phải tìm ra những nghiên cứu đáng tin nói rằng luyện tập sức khỏe và tình trạng cơ bắp là rất tệ với bạn. Thực tế, lợi thế chung về sức khỏe của nhiều điều kiện thể lực từ việc tránh béo phì đến điều trị các bệnh kinh niên như viêm khớp. Sau đó, khi bạn thấy bản thân yêu đi bộ và bước ra thế giới hoang dã kia đến thế nào với đôi bàn chân và những đồ trên lưng, lợi thế của sự thon gọn sẽ trở thành một cách sống.
 
2. Oh, những nơi mà bạn sẽ đến! Bác sĩ Seuss nhấn mạnh điều này – bạn phải khám phá để tận hưởng cuộc sống và luôn nghĩ về những điều xung quanh mọi ngõ ngách. Thiên nhiên cho bạn tất cả những điều bất ngờ và nếu bạn chỉ ngồi một chỗ và đợi chờ nó đến với bạn, nó sẽ không bao giờ đến. Điều này có liên quan gì đến chuyện không đi ngựa hay hỗ trợ đi bộ – hay thậm chí là từ nơi cứ trú này đến nơi cư trú khác? Khi bạn chỉ dự định một chuyến đi có sẵn động vật mang đồ hoặc người khuân đồ, bạn sẽ giới hạn bản thân ở rất ít địa điểm. Động vật mang đồ không được phép ở tất cả những địa điểm ở vùng đồng quê, chúng không dễ dàng cần thiết để đi qua (trừ khi bạn có riêng một nhóm chuột có thể thực sự mang hơn 35 lbs) và bạn tin vào dịch vụ hướng dẫn khoảng 99% thời gian cung cấp cho bạn sự hỗ trợ mà bạn muốn. Và cũng không có nơi cứ trú nào sau mỗi 10 dặm đường ở giữa chừng, trù khi bạn có những người bạn tuyệt vời sẵn sàng mang đồ giúp bạn, đồ của họ và quạt cho bạn bằng lá cọ trong suốt chuyến đi, bạn có thể cần xem xét việc rời khỏi nơi bạn mong đợi và tự mang đồ của mình.
 
3. Nó sẽ rẻ hơn. Điều này đi kèm với điều thứ 2. Các chuyến đi có người mang đồ đi phượt thường chỉ có được bởi các dịch vụ hướng dẫn du lịch. Thuê hướng dẫn có thể là một vụ đầu tư tốt, thêm người mang đồ cho hóa đơn của bạn chỉ khiến nó đắt hơn nhiều – đặc biệt ở những quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mĩ, Canada, Úc và Anh. Và chúng tôi cũng có, một vài địa phương thuê người vác đồ là tập quán và thi thoảng là bắt buộc nhưng khi bạn ở một địa điểm bạn có thể bỏ qua phí phát sinh, ném ba lô lên và đi!
 
4. Đồ đạc mang trên lưng sẽ trở nên nhẹ hơn. Đồ phượt mang trên lưng không phải đồ mà bố mẹ bạn dùng cách đây 20 năm – hoặc có thể là đồ bạn dùng vào ngày Boy Scout cách đây hơn 40 năm. Đồ đạc ngày này thậm chí không giống đồ đạc cách đây 2 năm. Công nghệ liên tục cải tiến đồ dùng mang trên lưng và nếu bạn đầu tư vào đúng đồ, bạn có thể giảm trọng lượng xuống 5 lbs trước khi thêm các đồ cá nhân, nước, đồ ăn… Trọng lượng nhỏ hơn 7 lbs trước khi thêm tất cả đồ đi phượt mà bạn phải mang cho bản thân trong chuyến đi có người vác đồ. Tất nhiên, đồ càng nhẹ, nó càng đắt, nhưng bạn cũng phải trả cho chất lượng nên bạn sẽ có thể có chuyến đi nhiều năm cho một lần đầu tư 1000-1500 đô (đó là giá cho một chuyến đi có người vác đồ).
 
 
5. Bạn sẽ có cảm giác tuyệt vời của sự thành công. Không có gì phải nói nhiều ở đây. Bạn làm những việc luyện tập, chuẩn bị, mồ hôi, nước mắt và hi vọng một chút là không có máu, và bạn sẽ cảm thấy bản thân thật tuyệt. Bạn tự làm và bạn tạo ra những điều thêm vào để trải nghiệm nhiều hơn những người không sẵn sàng tự mang đồ phượt của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm một nơi bán đồ phượt hcm, thì wetrek.vn chính là một nơi lý tưởng dành cho bạn. Hãy đến hệ thống cửa hàng của WeTrek Store để được tư vấn và lựa chọn đồ đi phượt tốt nhất, giá hợp lý nhất nhé.