Báo giá xe Sirius 2017 và dịch vụ dán tem chế cho sirius

Trong các loại xe máy hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt là tại Việt Nam, các sản phẩm thuộc dòng xe Sirius là một trong những sản phẩm rất được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi các ưu điểm không ngờ và những sự phù hợp với khả năng chi trả cũng như thói quen sử dụng xe máy của nhiều người Việt Nam. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ dành cho các bạn – những khách hàng đang có nhu cầu về mua xe máy Sirius và dịch vụ dán tem chế cho sirius mới nhất. 

 
Các ưu điểm của dòng xe Sirius 2017 
Các sản phẩm xe Sirius phiên bản 2017 có rất nhiều ưu điểm. Phần lớn những cải tiến này của xe đều được người sử dụng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối. 
Ưu điểm đầu tiên của xe Sirius 2017 là có mặt đồng hồ hiện đại. Cải tiến này giúp cho người sử dụng xe có được tầm nhìn hoàn hảo hơn và có thể nắm bắt được các thông tin quan trọng về các trạng thái vận hành của xe khi đang di chuyển, từ đó có thể điều khiển được xe tốt hơn và giảm thiểu khả năng xảy ra tai nạn đến mức thấp nhất. 
Ưu điểm thứ 2 không thể không nhắc tới chính là động cơ của phiên bản xe Sirius 2017 cũng được cải tiến bền bỉ hơn. Phần động cơ với 110 cc, 4 xi lanh đơn và hệ thống làm mát giúp xe có thể vận hành một cách êm ái nhất và góp phần tiết kiệm nhiên liệu. 
Bên cạnh đó là hệ thống đèn chiếu sáng được cải tiến hiện đại. Các bóng đèn pha được trang bị cho xe chính là bóng đèn pha Halogen. Đèn xi nhan được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tinh tế, có khả năng tạo ra mức ánh sáng hiệu quả và an toàn khi sử dụng. Đèn sau của xe được thiết kế ứng dụng hiệu ứng ánh sáng và được trang bị các lớp phản quang đa diện ưu việt hơn hẳn. 
 
Các mức giá về xe và các dịch vụ dán tem chế cho xe sirius 
Các sản phẩm xe Sirius phiên bản 2017 có các mức giá được phân biệt theo hệ thống phanh áp dụng. Cụ thể, các sản phẩm xe với phiên bản vành đúc có giá là 23,2 triệu đồng cho mỗi sản phẩm; các sản phẩm xe phiên bản phanh đĩa có mức giá là 21,4 triệu đồng cho mỗi sản phẩm; các sản phẩm xe phiên bản phanh cơ có mức giá là 20,4 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. 
Với các dịch vụ dán decal cho xe, các bạn có thể lựa chọn giữa các việc như là dán tem chế cho sirius hoặc là dán các loại tem trùm. Đây là 2 loại tem được nhiều người ưng ý và lựa chọn nhất hiện nay khi có ý định dán decal cho xe máy.