BỘ DU XIN LỖI HAY ĐỔ LỖI VÀ ĐE DỌA DƯ LUẬN???, Vậy là trong một thời gian ngắn, có đến hai lần Bộ Du đã mang…

BỘ DU XIN LỖI HAY ĐỔ LỖI VÀ ĐE DỌA DƯ LUẬN???
Vậy là trong một thời gian ngắn, có đến hai lần Bộ Du đã mang tiếng dôn cu. Một lần để cho cái Cục của lão Chương tác quái bằng mớ lí luận khủng bố chính trị của Nguyễn Lưu, Nguyễn Thụy Kha trong vụ Con đường xưa em đi. Lần này, không cần lí luận dài dòng để tranh luận, chính Bộ khai đao không cần xét xử bằng một văn bản chính thức đòi cắt lưỡi ông Vinh trong vụ tọa đàm quy hoạch bán đảo Sơn Trà.
Dù sao cũng phải ghi nhận một sự tiến bộ của quyền lực, sau khi khai đao để nắn gân người khác không thành đã buộc phải buông đao. Coi như lập thành tích hai lần rút văn bản và xin lỗi để tỏ ra… thành Phật.
Tuy nhiên, xét kĩ ở hành vi, rất dễ nhận ra, một số lãnh đạo cái Bộ này Phật chẳng ra Phật.
Lần thứ nhất, nếu không có cú ra lệnh của Thủ tướng, chắc gì thanh cẩu đao kia không tiếp tục chém bừa. Quốc ca thiêng liêng là thế mà nó còn chẳng buông tha, huống hồ là các tác phẩm không thuộc diện bảo kê?
Lần thứ hai, nếu không vì áp lực của dư luận, trong đó có lời chỉ trích sự mạo danh Phó Thủ tướng, chắc gì thanh cẩu đao kia đã không cắt đứt lưỡi ông Vinh để đe dọa dư luận?
Hãy đọc kĩ cái văn bản xin lỗi của quý ngài dôn cu kia thử xem độ thành thật đến đâu? Một là, cái văn bản đòi cắt lưỡi ông Vinh “gây hiểu lầm” chỗ nào, hiều lầm cái gì? Ai hiểu lầm về cái văn bản mà chữ nghĩa vừa ra lệnh vừa đe dọa rõ như ban ngày? Hai là, nói dư luận hiểu nhầm khác nào đổ lỗi dân trí ngu đến mức đọc cái văn bản ấy từ chữ tác tạc ra chữ tộ? Ba là, nếu dân trí không bị chửi ngu thì lại là trò tiếp tục đe dọa, rằng dư luận đã cố tình xuyên tạc cái văn bản sáng hơn mặt trời của Bộ? Bốn là, cái văn bản kia không đổ lỗi dân ngu thì cũng trực tiếp đổ lỗi cho cấp dưới. Lỗi tại tham mưu ư? Sao không đổ lỗi cho thằng đánh máy rồi thí tốt như tiền lệ đã làm? Và cuối cùng có thể xác định, lãnh đạo lâu nay chỉ có nhắm mắt kí chứ không cần đọc? Vậy khi trình kí văn bản, những kẻ gọi là tham mưu ấy đã làm trò khỉ gì mà lãnh đạo tít mắt thò tay kí bừa vào những văn bản diệt khẩu như vậy?
Danh dự tối thiểu lúc này là từ chức chứ xin lỗi theo cách ấy chỉ tổ gây thêm bức xúc dư luận.
Phật không ra Phật thì là gì? Đố các bạn biết? Mà nó lại đang chễm chệ trên ngai vàng văn hóa để thống trị phần hồn của dân tộc mới đau!” – Chu Mộng Long.


Facebook: https://www.facebook.com/congtrung.nguyen.73

(Một) 4 bình luận về “BỘ DU XIN LỖI HAY ĐỔ LỖI VÀ ĐE DỌA DƯ LUẬN???, Vậy là trong một thời gian ngắn, có đến hai lần Bộ Du đã mang…”

  1. Ỡ đời thường … sai là nói lại … ( đó là sớm sai ) khi sai muộn là xin lỗi rút kinhhhhhhh nghiệm. ….. nhưng trong trận chiến sai 1 ly là đi một dặm …. nhưng cái gì cũng nên áp dụng lý thuyết mà làm …. trưng cầu ý đãng mới được lòng dân vẹn toàn … tại các ngài … thik là làm nên tan nát …( làm theo điệu Ngẫu hứng ) lý ngựa ô

  2. LÀM QUAN cũng phải chung chi
    Chi rồi, kg bán lấy gì bù zô
    Mong Dân thấu hiểu lần này
    Kiếp sau ta nguyện làm trâu DÂN CÀY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.