Các cầu thủ của chúng tôi đang kỳ vọng vào những bàn thắng trong Cúp vô địch quốc tế vào tối chủ nhật

 Các cầu thủ của chúng tôi đang kỳ vọng vào những bàn thắng trong Cúp vô địch quốc tế vào tối chủ nhật

Hai đội hàng đầu từ Serie A mùa giải trước đi đầu trong Champions Cup quốc tế vào cuối tuần này khi Juventus lên Roma. Những người đàn ông của Massimiliano Allegri đã phải chịu đựng sự thất vọng nặng nề khi họ đánh bại Real Madrid trong trận chung kết Champions League hồi tháng 5 nhưng, trên sân nhà, Juventus hoàn toàn thống trị một lần nữa. Đệ nhất phu nhân đã chinh phục Scudetto tiếp theo thứ sáu và tăng gấp đôi niềm vui trong nước của họ bằng cách giành chiến thắng trong Coppa Italia. Juventus đã bị đánh bại trong trận khai mạc Champions League với Barcelona nhưng đã hồi phục lại bằng cách giành chiến thắng 3-2 trước Paris Saint-Germain vào tối thứ Tư.
Các nhà vô địch Ý chắc chắn sẽ thích cơ hội kết thúc sự tham gia của họ trong cuộc thi này với chiến thắng chống lại kẻ thù quen thuộc và Betfair Sportsbook khiến những người đàn ông của Allegri 21/20 (2,05) của họ trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, Roma sẽ rất muốn chứng tỏ là đã có một mùa giải vượt trội hơn Juventus và họ sẽ cảm thấy rằng trận đấu này là cơ hội tuyệt vời để có thể đánh bại các cầu thủ Áo Juventus và tạo tiền đề cho Roma. Luciano Spalletti, tất nhiên, đã rời Roma cho Inter vào đầu mùa hè này, và đó chính là Eusebio Di Francesco, người sẽ đảm đương vai trò thống trị trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh với các nhà vô địch Italia kể từ khi chuyển từ Sassuolo hồi tháng trước. Francesco Totti, một huyền thoại của Roma, cũng là một sự vắng mặt đáng chú ý sau khi nghỉ hưu từ trận đấu vào cuối mùa giải trước, nhưng những người đàn ông của Di Francesco vẫn có thể dựa vào sức mạnh ghi bàn của Edin Dzeko, cựu tiền đạo của Manchester City, người đã ghi 29 bàn thắng ở Serie A Mục tiêu cuối cùng.
Roma đã bị đánh bại trước Paris Saint-Germain trong trận đấu đầu tiên của họ trước khi giành chiến thắng 3-2 trên sân nhà trước Tottenham. Có 11/5 (3.20) rằng đội của Di Francesco kết thúc chiến dịch Cúp Cúp Quốc tế với tỷ số cao và 5/2 (3.50) rằng các đối thủ này vẫn còn bế tắc vào cuối 90 phút. Cả hai đội đều may mắn có được tài năng phong phú ở vị trí thứ ba của trận đấu, và do đó, tỷ số 4/5 (1.80) cho hơn hai bàn thắng được ghi trong trận đấu này là điều hấp dẫn, nhưng giá trị tốt hơn có thể nằm trong 15 / 8 (2,88) trích dẫn cho cuộc biểu tình chủ nhật để sản xuất ít nhất bốn mục tiêu.
Các bạn có thể tham khảo tại đây :