Các gói cước mạng cáp quang Viettel

Sử dụng internet đặc biệt là internet cáp quang là một trong những nhu cầu vô cùng quan trọng của cuộc sống hiện đại bởi nó không chỉ phục vụ chúng ta trong việc vui chơi giải trí học tập và làm việc mà còn kết nối tất cả mọi người lại với nhau. Trong những năm gần đây Viettel luôn luôn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ mạng cáp quang vô cùng hot trên thị trường. Để giải đáp thông tin và những thắc mắc của các bạn liên quan đến các gói cước mạng cáp quang viettel thì sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn những thông tin mà rất nhiều người đã quan tâm này.

Ưu điểm của mạng cáp quang Viettel
 Mạng cáp quang Viettel đang được sử dụng với phương thức truyền tín hiệu quả ánh sáng nên bạn có thể dễ dàng trải nghiệm được các dịch vụ Internet tốc độ cao vô cùng mượt mà. Nếu như trước đây chúng ta chỉ có thể lựa chọn các gói cước Internet tốc độ từ 3 đến 5 mbps thì ngày nay với việc sử dụng Internet cáp quang thì gói cước có tốc độ thấp nhất cũng lên đến 10 hoặc 15 mbps. Thêm vào đó mạng cáp quang Viettel lại vô cùng mượt mà và tốc độ đường truyền hết sức ổn định không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố đến từ môi trường bên ngoài.
Các gói cước mạng cáp quang Viettel
Để có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người mọi gia đình trong xã hội hiện đại thì hiện nay Viettel đang cung cấp hàng chục gói cước mạng cáp quang vô cùng phong phú và đa dạng để cho bạn có thể tha hồ lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng internet của mình và những người xung quanh. Nếu bạn là học sinh sinh viên thì bạn có thể sử dụng gói cước net 1 của Viettel bởi gói cước này bạn chỉ cần phải chi trả 185.000 đồng một tháng là có thể sử dụng Internet tốc độ cao với từ 3 đến 4 máy truy cập cùng một thời điểm.
Còn nếu bạn là những doanh nghiệp với nhu cầu sử dụng Internet cao hơn lên đến hàng trăm hàng nghìn thiết bị kết nối cùng một lúc thì bạn nên tham khảo các gói cước Office của Viettel. Tùy từng gói cước nhưng về cơ bản thì chi phí mà bạn phải chi trả trong một tháng dao động khoảng từ 1 đến 4 triệu đồng.
Trên đây chúng tôi đã trả lời những thắc mắc của các bạn về câu hỏi các gói cước mạng cáp quang Viettel phổ biến hiện nay,  để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên đến các trung tâm giao dịch của Viettel trên toàn quốc để được tư vấn và lựa chọn những gói cước phù hợp nhất.