Các loại cửa nhôm kính đẹp

Cửa nhôm là một loại cửa rất được ưa chuộn trên thị trường hiện nay với ưu điểm là phong phú, đa dạng về mẫu mã, tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại không quá đắt đỏ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng các loại cửa nhôm kính đẹp cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Loại cửa nhôm kính đẹp Việt Pháp
Các sản phẩm cửa nhôm kính Việt Pháp là một trong những lựa chọn hàng đầu của người Việt trong những năm gần đây. Ưu điểm của dòng sản phẩm này nằm ở sự chắc chắn, tính bền bỉ của sản phẩm, các sản phẩm được sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng chống chịu dưới nhiều tác động của bão, của gió, ánh nắng cực tốt. Không chỉ vậy các sản phẩm cửa nhôm kính Việt Pháp ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, nhìn chung rất đẹp mắt, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.
Loại cửa nhôm kính đẹp Việt Ý
Như chúng ta đều biết thì Italia chính là kinh đô thời trang của thế giới, hầu như tất cả mọi mặt hàng đều có một diện mạo cực kỳ bắt mắt chứ không chỉ riêng gì các trang phục thời trang và các mẫu cửa nhôm kính cũng không phải một ngoại lệ. Có thể khẳng định rằng loại cửa nhôm kính Việt Ý là loại đẹp nhất trong số các loại cửa nhôm kính đẹp đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Loại cửa nhôm kính đẹp XINGFA
XINGFA Group là một tập đoàn có trụ sở tại Trung Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm nhôm nhập khẩu và trong đó có các sản phẩm cửa nhôm kính đẹp. 
Các sản phẩm cửa nhôm kính XINGFA được ưa chuộng và tiêu thụ rộng rãi trên thị trường nước ta. Đây đều là những sản phẩm được sản xuất trên dây truyền máy móc công nghệ cao hoàn toàn tự động bởi các hãng nổi tiếng trên thế giới như DECA, SIKECA, ROYAN, … Các sản phẩm có độ chính xác rất cao, các tính năng ưu việt, chất liệu đảm bảo và giá thành cũng rất phải chăng là những ưu điểm thu hút khách hàng của những sản paharm cửa nhôm kính này.
Loại cửa nhôm kính đẹp PMI
Các mẫu cửa nhôm kính đẹp PMI ghi điểm ở thiết kế tinh xảo, đi kèm với chúng là những phụ kiện cao cấp, các sản phẩm đều cực kỳ bền đẹp theo thời gian. Loại kính nhôm này được sản xuất theo kỹ thuật sản xuất thổi nhôm tiên tiến trên thế giới, có thể ứng dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như cho vách cố định, cửa xếp gấp, kéo trượt, mở quay, mở hất, … 
Trên đây là một số những gợi ý về các loại cửa nhôm kính đẹp cho bạn tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!