Các tiêu chí quan tâm khi làm mác quần áo

Nhãn mác quần áo là một bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm nhãn vải, nhãn dệt và thẻ tag treo quần áo… Chúng được gắn vào các sản phẩm quần áo, dùng để cung cấp thông tin cho người sử dụng và làm đẹp thêm cho sản phẩm. Mỗi một sản phẩm nhãn mác quần áo đều có một tác dụng và mang ý nghĩa  một ý nghĩa khác nhau. Nó cũng giống như tem nhãn sản phẩm sử dụng trong các ngành hàng khác. Làm mác quần áo cũng chính là cách để thể hiện “bộ mặt” của trang phục, là dấu ấn để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn, sản phẩm của bạn

Mác quần áo tuy tương đối nhỏ, nhưng nó lại rất có tiềm năng trong việc làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu quần áo, giúp bạn nói với khách hàng rất nhiều về tiêu chuẩn chất lượng và thương hiệu.

– Với việc làm mác quần áo chất lượng cao, đồng đều sẽ giúp cho bất kỳ một nhãn hiệu sản phẩm quần áo nào cũng đều tạo được ấn tượng đẹp, chuyên nghiệp. Và đây cũng như là một cách nhắc nhở xuất sắc để giữ thương hiệu quần áo của bạn luôn ở trong trí nhớ của khách hàng, của đối tác trong những lần mua sắm tiếp theo.

Mác quần áo hay thẻ treo quần áo, tag treo quần áo là một loại tem đặc biệt được in trên  chất liệu giấy đơn giản, giấy coucher, ivory, … Nội dung in trên mác quần áo thường đa dạng và phong phú từ thương hiệu tới size, hình ảnh đại diện, hình ảnh logo, số điện thoại,…

Mác treo quần áo thường có các hình dạng cơ bản như: mác hình chuông, mác hình chuẩn, mác hình tròn, mác hình que,… Hình dạng của thẻ treo quần áo sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, thiết kế của doanh nghiệp làm thẻ.

Có một điểm chắc chắn là tất cả các thương hiệu đều cố gắng tạo dựng một phong cách riêng cho mình không chỉ thể hiện ở trên những thiết kế quần áo mà còn cả trên từng sản phẩm làm mác quần áo của mình.

Nhãn mác quần áo là thành phần không thể thiếu trên mỗi bộ quần áo chúng ta vẫn thấy. Lượng tiêu thụ quần áo hàng năm của Việt Nam ta thuộc vào top đầu thế giới. Chính vì vậy, nhu cầu cần làm mác quần áo cũng rất cần thiết. Song hành với điều này thì cũngcó hàng ngàn hàng vạn doanh nghiệp in nhãn mác quần áo ra đời. Giữa hàng ngàn những doanh nghiệp in nhãn mác quần áo đang hoạt động, việc lựa chọn được một doanh nghiệp in nhãn chất lượng không phải điều đơn giản. Và In Thiên Hà luôn tự hào là đơn vị làm nhãn mác uy tín, chất lượng cho các doanh nghiệp.