Cách dự tính chi phí xây dựng hồ bơi

Thực tế cho thấy việc tích hợp hồ bơi trong không gian sống đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Không chỉ có mặt trong các ngôi nhà kiểu biệt thự với ưu thế về mặt bằng mà ngay cả trong không gian nhà phố, nhiều gia đình cũng sở hữu hồ bơi đẹp mắt, sang trọng và tiện ích. Tuy nhiên, để công trình thật sự đạt các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và có giá trị thẩm mỹ vượt trội thì các gia đình cần dự tính chi phí xây hồ bơi một cách chi tiết, cụ thể nhất.

Rõ ràng là ngay từ khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi vấn đề khiến các gia đình băn khoan nhiều nhất chính là giá thành xây dựng và thi công hoàn thiện bể bơi hiện nay là bao nhiêu. Cùng với đó là cách thức dự tính chi phí cụ thể cho từng hạng mục để đi đến lựa chọn loại hình thiết kế với hình dáng, kích thước phù hợp. Nắm bắt thực tế này nên Công ty Desjoyaux đã cố gắng đưa ra và hoàn thiện cách dự tính chi phí xây dựng hồ bơi để giúp khách hàng có thể chủ động  dự trù về mặt tài chính, phân bổ chi phí đầu tư giúp đảm bảo chất lượng công trình cũng như hoàn thành đúng tiến độ.
Trên thực tế, chi phí xây hồ bơi phụ thuộc chủ yếu vào kích thước và mức độ hiện đại của bể bơi. Nói cách khác, bể bơi càng lớn với nhiều tiện ích kèm theo như chế độ nước bốn mùa, công nghệ xử lý nước tự động, tiên tiến, thiết bị tạo sóng, hệ thống vòi phun massage … thì chi phí đầu tư càng lớn. Bên cạnh đó, kích thước hồ bơi còn tác động không nhỏ đến chi phí dành cho nhân công và vật liệu thi công. Chính vì vậy mà khi có ý tưởng tích hợp công trình này ngay trong không gian sống các gia đình cần căn cứ nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn hồ bơi có kích thước hợp lý, tránh lãng phí chi phí đầu tư. 
Sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật xây dựng và các loại vật liệu đã mang đến lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng khi xây dựng hồ bơi. Ngày nay, hồ bơi không chỉ được làm từ bê tông cốt thép mà còn được tạo nên từ nhiều phương pháp khác nhau. Ngay cả khi thi công hoàn thiện, khách hàng cũng có thể lựa chọn đá hoa cương, cẩm thạch, hoặc sử dụng vật liệu vinyl để lót… Mỗi kỹ thuật thi công và loại vật liệu bạn lựa chọn sẽ có giá thành khác nhau, vì vậy khi dự tính chi phí xây hồ bơi, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng để công trình có chất lượng và diện mạo thể hiện đầy đủ nhất ý tưởng, mong muốn của gia đình.