Cài đặt phần mềm bảo hiểm xã hội

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội đang là mối quan tâm lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp Việt Nam nào hiện nay. Bởi những tiện ích đó không chỉ giúp thu gọn được số lượng lớn giấy tờ thủ tục liên quan, giảm bớt thời gian, nhân sự mà còn hạn chế tốt nhất chi phí trong quá trình hoạt động doanh nghiệp.

Để nắm được cách cài đặt phần mềm bảo hiểm xã hội từ nhà mạng tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

Để phát triển doanh nghiệp của mình theo xu hướng số hóa, công nghệ hóa và đảm bảo về những giao dịch chính xác, chúng ta dần biết tới sự ra đời của thiết bị chữ ký số. Chữ ký số là thiết bị được cung cấp bởi các nhà mạng uy tín. Loại chữ ký này mang tới người sử dụng sự đơn giản, tiện lợi và giúp hoàn thành các thủ tục kê khai bảo hiểm xã hội một cách hiệu quả nhất.

Trước sự biến động của thị trường số hóa, công nghệ hóa, năm 2016, Cơ Quan Quản Lý bảo hiểm xã hội đã cho phép các nhà mạng lớn tại Việt Nam được phép cung cấp phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử nhằm giúp các doanh nghiệp Việt giảm đi một phần đáng kể trong việc vận hành doanh nghiệp hiện nay.

+ Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội là gì ?

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử là công cụ giúp người sử dụng lao động thực hiện giao dịch hồ sơ bảo hiểm xã hội điện tử với cơ quan bảo hiểm xã hội Việt Nam thông qua nhà mạng cung cấp dịch vụ, đồng thời đây cũng là phần mềm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tổ chức thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ kê khai bảo hiểm xã hội qua mạng theo đúng quy định của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam đang có một số nhà mạng lớn đang cung cấp phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội uy tín và đã được cấp phép của Cơ Quan bảo hiểm xã hội như phần mềm V-BHXH của Viettel, phần mềm K-BHXH..vv. Hãy cùng thử tìm hiểu về sản phẩm V-BHXH của Viettel nhé.

+ Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử của Viettel là gì ?

V-BHXH là Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội của Viettel cung cấp cho các công ty, tổ chức kê khai Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo hiểm Y Tế điện tử qua mạng internet.Đây là một trong những phần mềm bảo hiểm xã hội tối ưu nhất hiện nay và là một sản phẩm của đội ngũ cán bộ nhân viên Phòng Ứng Dụng Công Nghệ Cao cho Doanh Nghiệp của tập đoàn Viettel.

+ Phần mềm V-BHXH của Viettel có gì nổi trội ?

Phần mềm V-BHXH sở hữu giao diện đẹp mắt, dễ dùng, dễ sử dụng và đặc biệt là các hạng mục được phân chia rõ ràng, giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt, sử dụng các tính năng.

Về tính năng sử dụng, V-BHXH được tích hợp nhiều tiện ích như :

      – Quản lý danh sách người lao động, quá trình tham gia bảo hiểm xã hội của người lao động;

      – Lập/kê khai các loại hồ sơ bảo hiểm xã hội theo đúng nghiệp vụ của cơ quan bảo hiểm xã hội;

      – Ký điện tử và nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội tới cơ quan bảo hiểm xã hội nhanh chóng và chính xác;

      – Tự động nhận kết quả duyệt hồ sơ từ cơ quan bảo hiểm xã hội ;

      – Tra cứu và sao chép hồ sơ các kỳ kê khai thuận tiện;

      – Kết xuất hồ sơ bảo hiểm xã hội đã lập theo nhiều định dạng khác nhau