Cần Thơ “Thành lập Trung tâm xúc tiến du lịch”

Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ vừa có quyết định thành lập Trung tâm xúc tiến du lịch Cần Thơ thuộc Sở Du lịch thành phố. Trung tâm xúc tiền du lịch có nhiệm vụ tổ chức các dịch vụ thông tin, tuyên truyền, quảng bá các chương trình du lịch trong và ngoài nước, tư vấn đầu tư phát triển du lịch, đàm phán các hợp đồng du lịch, làm mối giữa các doanh nghiệp du lịch thành phố Cần Thơ với các tỉnh, thành trong cả nước và các đối tác đầu tư trong và  ngoài nước về đầu tư phát triển du lịch…, đồng thời tham mưu cho Sở Du lịch thực hiện quản lý Nhà nước đối với các hoạt động xúc tiến du lịch trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Thành phố Hồ Chí Minh: Thành lập câu lạc bộ phóng viên du lịch
Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh vừa thành lập một câu lạc bộ phóng viên du lịch gồm 48 phóng viên viết về du lịch của 28 cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Câu lạc bộ phóng viên du lịch có một Ban chủ nhiệm gồm 9 người do nhà báo Trần Hữu Lục làm Chủ nhiệm. Mục tiêu của câu lạc bộ phóng viên du lịch là thông tin tuyên truyền xúc tiến quảng bá cho ngành du lịch thành phố Hồ Chí Minh trong quá trình phát triển và hội nhập.
Dịch vụ điện thoại người nghe trả tiền được đưa vào sử dụng
Từ ngày 1/7/2004, Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam sẽ chính thức đưa vào khai thác và sử dụng dịch vụ Freephone 1800 và dịch vụ 1900. Dịch vụ Freephone 1800 rất tiện dụng cho các đơn vị, doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng. Đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ có một số điện thoại cố định để khi khách hàng gọi vào sẽ không phải trả tiền. Còn dịch vụ 1900 giống như dịch vụ 1570 của Vinaphone, cung cấp cho chương trình “Giải trí với truyền hình” và “Thử tài cùng Euro”… Khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được hưởng các mức giá ưu đãi theo 5 mức cước từ 600đ – 4000đ/phút tùy theo loại dịch vụ.
T.B – Du  lịch – Tổng cục du lịch – Bộ VH-TT-DL – Hà Nội – Năm 26(347)2004

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.