Chiến lược du lịch mới của singapore

Đơn vị thành viên của Saigontourist Từ đây đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2000 bất cứ du khách quốc tế nào đến với Singapore đều được tham dự một loại hình tiệc trên bãi biển tại hòn đảo du lịch Sentosa. Loại hình tiệc này do công ty phát triển Sentosa đầu tư lên đến 4 triệu USD, tiệc sẽ được mở ở khắp các bãi biển Tanjong và trung tâm Sentoa. Khi sở hữu chiếc vé có tên là Mega Saver với giá là 19,90 đô la Singapore cho cả du khách nội địa và quốc tế, người tham dự sẽ tham gia được các loại hình thể thao trên biển, xem những màn trình diễn của những vũ công người Braxin đến từ Amazon.. và có cơ hội đoạt được món đồ trang sức kim cương có giá trị từ 12.000 đô la đến 50.000 đô Singapore.
Tin văn hóa – du lịch
Mới đây, tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã có công văn số 172/TLĐ do chủ tịch Cù Thị Hậu đưa ra kiến nghị 2 điểm về vụ việc trên: Đề nghị Bộ ngoại giao phối hợp với các cơ quan hữu quan của Hoa Kỳ và nhà chức trách Samoa có biện pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe và quyền lợi của người lao động Việt Nam đang làm việc tại Samoa. Xử lý thích đáng hành vi xâm phạm tính mạng và sức khỏe lao động Việt Nam. Đề nghị Bộ Lao động thương binh – xã hội phối hợp với Bộ thương mại và Tổng cục Du lịch chỉ đạo các đơn vị trực thuộc liên quan tới quá trình đưa lao động Việt Nam sang làm việc tại Samoa đồng thời yêu cầu chủ sử dụng Daewoosa Samoa có biện pháp chăm sóc và trợ cấp thỏa đáng cho lao động Việt Nam bị thương trong vụ xô xát ngày 28 tháng 11 năm 2000. Thanh toán kịp thời tiền lương còn nợ công nhân. Tuyệt đối tuân thủ hợp đồng đã ký giữa công ty Daewoosa Samoa với công ty du lịch 12 và công ty IMS của Việt Nam. Bố trí lao động Việt Nam hợp lý trong các ca sản xuất để tránh va chạm đáng tiếc.
Tuy nhiên cũng có vài điều không thể viết ra là tại đây có nhiều buồng điện thoại công cộng không có điện thoại, kinh vỡ do bị đập phá, lấy cắp… hay chiếc đồng hồ gắng trên tường ở cổng Paradise Land, chiếc đồng hồ duy nhất ở Vũng Tàu lúc nào cũng chỉ có 12 giờ 15 phút, mà khu vui chơi này có thu tiền, vé hẳn hoi, hay nước máy xử lý vẫn còn mùi chlorine và tiền vé cao tốc Sài Gòn – Vũng Tàu cao quá, tương đương với đi máy bay. Nhưng hy vọng đó chỉ là những điều rất nhỏ nhìn thấy được ở Vũng Tàu.
Nguyễn Chiến-Du Lịch – Tổng cục du lịch – Bộ VH-TT-DL – Hà Nội – Năm (59(163))2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.