Chọn mua Linh vật phong thủy cho người mệnh Thổ?

Linh vật phong thủy theo khái niệm dễ hiểu là những vật phẩm có hình dạng là người hoặc sinh vật linh thiêng theo truyền thuyết người xưa, sẽ mang lại may mắn, tiền tài cho chủ nhân. Linh vật phong thủy thường được sử dụng dưới nhiều mục đích khác nhau tùy vào từng loại linh vật. 

Bài viết dưới đây Phong Thủy shop và bạn đọc cùng khám phá và tìm hiểu cách chọn Mua linh vật phong thủy cho người mệnh Thổ ?

Tính cách người mệnh Thổ: 
 
Tính cách điển hình của người mệnh Thổ là sự khiêm tốn, giản dị, có trách nhiệm. Tuy nhiên họ lại thiếu trí tưởng tượng, chỉ làm tròn bổn phận mà không có những hoài bão lớn lao. 
Người mệnh Thổ thường hợp với các ngành như kinh doanh bất động sản, kiến trúc sử, chiêm tinh học hoặc những việc liên quan tới ngành nông nghiệp. 
 
Chọn mua Linh vật phong thủy cho người mệnh Thổ?
 
Dựa vào tính cách và các yếu tố phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Thổ có thể sử dụng một số linh vật phong thủy sau để giúp tang thêm vận may tài lộc cho mình như: 
 
1. Tỳ Hưu Phong Thủy: Được xếp hạng là linh vật bậc nhất linh thiêng mang tới bình an, tiền tài cho chủ nhân. Tỳ Hưu Phong thủy là sự lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Thổ, đặc biệt là những ai làm nghệ kinh doanh buôn bán. Chẳng những mang về vận may cho chủ nhân, mà linh vật này còn giúp người mệnh thổ bảo vệ tài sản tránh bị tiêu tán. 
 
2. Cóc phong thủy: Xếp sau Tỳ Hưu đó là Thiềm thừ (cóc phong thủy). Linh vật này cũng sẽ giúp mang lại may mắn hơn cho những người mệnh Thổ khi sử dụng. 
 
3. Tượng phật Di lặc: Sẽ giúp người mệnh Thổ luôn bình an, bình yên trong cuộc sống 
 
4. Tựng 12 con giáp: Kết hợp với năm sinh của mình để chọn ra con giáp phù hợp …
 
Màu sắc kiêng kỵ đối với người mệnh Thổ?
 
Trong phong thủy việc chọn màu sắc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của linh vật phong thủy mà người mệnh Thổ sử dụng. Một số màu người mệnh Thổ nên tránh không nên sử dụng đó là: Màu xanh lục (màu xanh lá cây), màu này là màu bản mệnh của hành Mộc. Mà Mộc thì khắc Thổ, cây sống trên đất, hút hết chất dinh dưỡng của đất. 
Người mệnh Thổ khi sử dụng màu này chẳng những không giúp gì được nhiều khi còn rước họa cho họ. 
 
Hi vọng với những kiến thức ở trên, bạn đọc và quý khách hàng có thể chọn cho mình linh vật phong thủy phù hợp nhất có thể hỗ trợ giúp người mệnh Thổ phát triển, rước tài.