Đại Dương Techco – Cáp quang 2 core chất lượng, giá rẻ, phân phối toàn quốc

Đại Dương Techco chúng tôi là địa chỉ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh các loại dây cáp, cáp quang, cáp mạng của các thương hiệu cáp hàng đầu trên thị trường như M3, Telvina, Vietlet, Postel… Sau quá trình nỗ lực hoạt động và cống hiến, chúng tôi đã nhận được những sự tin tưởng, tín nhiệm không nhỏ từ phía khách hàng với các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. 

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi tiếp tục mang đến quý vị sản phẩm cáp quang 2 core đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm và cũng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
Cáp quang 2 core là loại cáp quang là loại cáp viễn thông sử dụng để truyền tải dữ liệu bằng việc sử dụng ánh sáng bao gồm 2 sợi quang thường được làm bằng các sợi thủy tinh hoặc nhựa. Đây là loại cáp quang được sử dụng rất đa năng và linh hoạt cả trong nhà lẫn ngoài trời và hiện đang được sử dụng nhiều, là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho việc phát triển hệ thống mạng LAN nội bộ.
Cáp quang 2 core được cấu tạo bởi 4 phần bao gồm: Core, Cladding, Buffer coating và Jacket với mỗi phần có một công dụng riêng.
– Lớp Core: là phần lõi, là trung tâm nơi phản chiếu của sợi quang nơi ánh sáng đi.
– Lớp Cladding: chính là phần chất quang bao bọc bền ngoài lõi với chức năng phản xạ ánh sáng trở vào lõi.
– Lớp Buffer coating là lớp nhựa bảo vệ lõi không bị ẩm ướt hay hỏng do các tác nhân từ bên ngoài.
– Lớp Jacket: là lớp phủ bảo vệ bên ngoài của cáp. 
Đại Dương Techco chúng tôi cung cấp nhiều loại cáp quang 2 core từ các thương hiệu khác nhau với đường kính đa dạng và giá cả giao động ít nhiều, đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau của mọi đối tượng khách hàng.
Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được tư vấn về các loại cáp quang phù hợp nhất cho công trình của mình và nếu quý vị đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp cáp quang 2 core chất lượng, uy tín nhất hãy đến với Đại Dương Techco. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý vị hơn cả sự mong đợi bằng chính những sản phẩm chất lượng và mức giá không thể tuyệt vời hơn.
Đại Dương Techco nhận cung cấp cáp quang sỉ lẻ mọi số lượng, phân phối toàn quốc với nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ cho mọi nhu cầu của quý vị, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến để có thể hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn. Cảm ơn quý vị đã quan tâm và dõi theo chúng tôi trong suốt thời gian qua.