Địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn và cổ điển ở Hà Nội

Hà Nội luôn là địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều người lựa chọn, vẻ đẹp cổ kính xen lẫn vẻ đẹp hiện đại là điều khiến nhiều đôi uyên ương muốn lưu giữ hình ảnh hạnh phúc của mình tại đây.

Khu vực hồ Gươm và phố cổ Hà Nội: Khu phố cổ là địa điểm khá thích hợp nếu các cặp đôi muốn lưu giữ lại nét trầm mặc,dịu dàng của hà Nội với những địa điểm như ven hồ Hoàn Kiếm, cầu Thê Húc, tháp rùa. Ngoài ra còn có khu bàn cờ ở Phố Hàng Mã luôn rực rỡ ánh đèn, Hành Vải với những thanh tre, nứa luôn tạo nên hình dáng độc đáo hay những khu phố nghề cũ cũng là những địa điểm thú vị. Ở những khu phố này, áo dài là một lựa chọn khá hợp lý vì vừa mang nét cổ điển lại dễ di chuyển. Chụp ngược nắng là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một vẻ đẹp riêng. 
Nhà hát lớn, Ngô Quyền: đây là một công trình mang đậm kiến trúc Pháp và được nhiều đôi uyên ương lựa chọn để chụp ảnh cưới. Bạ có thể lựa chọn những chiếc áo cưới lộng lẫy. 
Văn Miếu Quốc Tử Giám và Hoàng thành Thăng Long: đây là một địa điểm lý tưởng để chụp áo dài, trang điểm với phong cách nhẹ nhàng, kiểu tóc đơn giản. Có thể lựa chọn chọn buổi trưa hoặc chiều vì ở đây có khung cảnh khá nhiều cây xanh, có thể tạo cảm giác tối.
Đường Hoàng Diệu, Phan Đình Phùng và khu vực Lăng Bác: Mùa thu là thời điểm chụp ảnh đẹp nhất vì có lá vàng rụng, nắng vàng rực rỡ tạo nên khung cảnh lãng mạn. 
Đường Kim Mã: Đây là đoạn đường có nhiều góc ảnh đẹp để chụp ảnh. Mùa xuân phủ đầy những chồi non đỏ rực của những cây bằng lăng san sát. Mùa hẻ những thảm cỏ mượt mà trải dài hai bên đường. Mùa thu và mùa đông, lá rụng đầy đường và đây là thời điểm thu hút được nhiều cô dâu, chú rể. 
Các công viên như: Bách Thảo, Thống Nhất, Thủ Lệ: đây là những không gian thoáng đãng, lãng mạn giữa thiên nhiên. Bạn nên lựa chọn váy cưới và trang điểm nhẹ nhàng. Nên chụp vào mùa xuân và mùa hè vì cây cỏ phát triển khá xanh tốt. 
Khu vực Hồ Tây, chùa Kim Liên, biệt thự đường Xuân Diệu: đây là những địa điểm mang đậm phong cách cổ kính. Bạn nên lựa chọn những trang phục cổ điển của các thiếu nữa Hà Nội xưa. Chụp vào buổi hoàng hôn cũng là một ý tưởng hay nhắm tăng sự cổ kính cho bức ảnh.
Ngoài ra, bãi đá sông Hồng và những vườn hoa cũng là những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội .