Dịch vụ cho thuê VPS uy tín, chuyên nghiệp

VPS có tên đầy đủ theo phiên âm tiếng Anh là Virtual Private Server là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như một máy chủ riêng, nếu doanh nghiệp định mua máy chủ vật lý riêng biệt sẽ tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn, vì thế sự lựa chọn được xem là lý tưởng và hoàn hảo hơn nhiều là lựa chọn dịch vụ cho thuê vps uy tín, chuyên nghiệp của công ty Vicloud để đảm bảo chất lượng cao cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
 

Vicloud là một công ty lớn trên thị trường cung cấp công nghệ internet, đặc biệt phát triển với dịch vụ cho thuê VPS chất lượng cao. VPS của Vicloud được chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu, khác hoàn tòan với các Hosting sử dụng phần mềm quản lý. 
 
VPS tạo ra nhờ công nghệ ảo hoá, số lượng VPS thấp hơn nhiều so với số lượng hosting cài đặt trên cùng một hệ thống server, do đó tính ổn định trong việc truy cập tốt hơn rất nhiều, hiệu suất sử dụng tài nguyên vượt trội hơn hẳn so với các hosting. Một VPS có thể chứa hàng trăm hosting khác nhau, do đó thuê VPS được xem là sự lựa chọn đúng đắn và là giải pháp hoàn hảo hơn rất nhiều.
 
Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS của công ty Vicloud hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phục vụ cho các website lớn hoặc mã nguồn nặng cần có một server riêng để duy trì hoạt động và quản trị từ xa. Dịch vụ cho thuê VPS của Vicloud giúp doanh nghiệp quản trị các website một cách dễ dàng, nhanh chóng và gia tăng hơn nữa tính bảo mật cho hệ thống. 
 
Trên máy chủ ảo VPS, chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt lạ phần mềm theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà không hề bị hạn chế. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xây dựng server website một cách dễ dàng hơn. Tại VPS, chúng ta có thể truyền tải các file dữ liệu một cách dễ dàng. 
 
Sử dụng máy chủ ảo VPS, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều gói dịch vụ VPS có cấu hình mạnh thích hợp, phù hợp với hoạt động của website và doanh nghiệp, đảm bảo tốc độ truy cập dữ liệu và xử lý các thông tin nhanh hơn rất nhiều. Máy chủ ảo VPS của Vicloud có tính bảo mật cao hơn, có tính chất quản lý nội bộ cho riêng từng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư như thiết bị và chi phí bảo dưỡng.