Dịch vụ in ấn catalogue tại Vinaprint

Một trong những ấn phẩm truyền thông có vai trò quan trọng trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của một công ty chính là catalogue. Một cuốn catalogue được thiết kế và in ấn đẹ p sẽ vô cùng hữu ích trong việc thúc đẩy giá trị của một doanh nghiệp. Vì thế ngay từ khâu lên ý tưởng đến thực hiện thiết kế và in ấn cuốn catalogue bạn đã cần đầu tư rất nhiều công sức và lựa chọn được một địa chỉ in ấn tin cậy. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ in ấn catalogue tại Vinaprint.

Giới thiệu chung về catalogue
Catalogue là phương tiện hữu hiệu dùng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm của một công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng. Chúng mang hình thức quảng cáo dưới dạng sách, hay hiện đại hơn là được thể hiện trên website điện tủ (tuy nhiên loại hình này chưa thực sự phổ biến). Trong một cuốn catalogue có đầy đủ thông tin từ khái quát đến chi tiết về mọt sản phẩm, dịch vụ hay tổng quan về một công ty nào đó, từ đó tác động trực tiếp đến khách hàng và thuyết phục họ mua hàng.
Lợi ích của catalogue đối với việc kinh doanh của một doanh nghiệp
Công cụ giới thiệu sản phẩm hữu ích nhất
Trong catalogue thường giới thiệu rất chi tiết và đầy đủ về danh mục sản phẩm mà công ty đó sản xuất hay cung cấp ra thị trường. Khách hàng thay vì việc nghe quảng cáo từ một người nào đó, sẽ cầm cuốn catalogue lên tay và tự đọc toàn bộ về sản phẩm mình cần tìm hiểu. Nhờ đó mà việc tìm kiếm thông tin và tiếp thu thông tin trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.
Công cụ giao tiếp hiệu quả
Catalogue được xem như một phương tiện giao tiếp hiệu quả giữa công ty với khách hàng, giúp thiết lập và duy trì thương hiệu, vun đắp mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng.
Nâng cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Catalogue đối với một công ty có ý nghĩa như tấm danh thiếp đối với một CEO. Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu ề sản phẩm được cầm trên tay một cuốn danh mục catalogue đẹp mắt và đầy đủ thông tin, họ sẽ cảm thấy được sự chuyên nghiệp từ công ty bạn.
Chính vì những lợi ích to lớn mà catalogue đem lại, mà việc thiết kế và in ấn catalogue trở nên quan trọng và yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ. Một công ty cung cấp dịch vụ in ấp catalogue chuyên nghiệp và uy tín chính là địa chỉ mà bạn cs thể tin tưởng để giao trọng trách này. Vinaprint chính là địa chỉ đáng tin cậy đó. Hãy liên hệ với Vinaprint để được hưởng các dịch vụ in ấn chất lượng cùng giá thành phải chăng.