Điểm nhấn của khu căn hộ cao cấp Aquabay Sky Residences

  Với qui mô rộng lớn lên đến khảng 74ha, Aquabay Sky Ecopark là điều kiện lý tưởng để được qui hoạch tập trung, mang tính gắn kết Nhà phố ecopark. Các khu nhà ở, các trung tâm thương mại, cảnh quan, các con đường đều được thiết kế hướng tới mặt hồ trung tâm – điểm nhấn tập trung các khu vui chơi giải trí, các dịch vụ tiện tích của toàn dự án. 

Aquabay Sky Ecopark – môi trường sống văn minh, sôi động mang phong cách của một thành phố văn minh, hiện đại. Còn gì tuyệt với hơn sau những giờ phút làm việc căng thẳng, được rời xan những chốn xô bồ, bon chen, náo nhiệt để trở về với người thân và gia đình, cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc, bình yên trong một không gian tươi xanh, trong lành. Aquabay Sky Ecopark sở hữu gần 16ha diện tích cây xanh và mặt nước, có hệ thống đường ven hồ dài hơn 2km kết nối công đồng dân cư trong khu vực. Các gia đình sống ở đây được cung cấp những tiện ích xanh vượt trôi, có thể đi dạo, đạp xe, thư giãn bên bờ hồ, tham gia các trò chơi trong khu vục quảng trường rộng lớn hoặc nướng BBQ cuối tuần. Aquabay Sky thực sự là một địa điểm lý tưởng đáp ứng cả hai tiêu chí là kinh doanh và sinh sống. Nhà phố thương mai, biệt thự song lập thương mại được xây dựng với những kết cấu độc đáo, đảm bảo khu vực tầng trệt và mặt tiền có thể đáp ứng được nhiều hình thức kinh doanh khác nhau như các cửa hàng thời trang, quán cafe, nhà hàng…
Aquabay Sky Ecopark có vị trị cửa ngõ sầm uất, kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hành chính của khu đô thị, cảnh quan rộng lớn.
Về tiện ích: Aquabay Sky Ecopark hướng tới mục tiêu trở thành một khu trung tâm thương mại kết hợp giải trí sầm uất, các khu trường học, liên hiệp thể thao, các câu lạc bộ, sân golf…
Nhà ở đa dạng và độc đáo: Aquabay Sky Ecopark hướng tới đáp ứng tootis đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, có nhiều loại hình nhà ở được qui hoạch, thiết kế đa dạng và độc đáo. Biệt thự đơn lập là loại hình nhà ở cao cấp với không gian sống sang trọng, rộng rãi, hòa quyện với thiên nhiên, được thiết kế với những mảng cây xanh dày phía trước đảm bảo tính riêng tư cho khuôn viên bên trong. Nhà phố thuong mại tại đây là một trong những sản phẩm thu hút khách hàng nhất kết hợp hì hòa giữa diện tích kinh doanh và không gian sống. Tại ecopark những không gian xanh, tiện ích công cộng luôn được quan tâm và là điểm nhấn trong thiết kế cao tầng . Những sản phẩm căn hộ chung cư sẽ mang lại cho cư dân một phong cách sông hoàn toàn mới.
 xem thêm:  
xem bài viết trước:http://tuvanmayhutam.com/co-15-ty-nen-mua-nha-o-dau/