Đúng là một kiểu diệt chủng mới khác với kiểu diệt chủng đập đầu của bọn tay sai Khơme đỏ bị thế giới lên…

Đúng là một kiểu diệt chủng mới khác với kiểu diệt chủng đập đầu của bọn tay sai Khơme đỏ bị thế giới lên án.. Với sức ép công luận trong và ngoài nước kể cả bằng máu, nước mắt.. chúng chỉ khổ nhục kế trên con đường thực hiện mưu đồ hủy diệt nòi giống dân tộc Việt Nam.. Xả thải giết biển và xì 500 triệu USD để đuổi 1 triệu ngư dân lên bờ có lẽ là một thâm hiểm gấp ngàn lần cách di dời cột mốc biên giới lồ lộ, nặng nhọc bằng bê tông cốt thép như chúng đã làm ở biên giới phía bắc.. Bởi dẫu 1 triệu hải quân tinh nhuệ nhất cũng không tinh thông nghề biển bằng 1 triệu ngư dân cha truyền con nối hàng ngàn đời. Hãy nhìn lại kỹ 2 chiếc Su -30 MK2 và CASA bị rơi xuống biển vừa rồi tốn kém biết bao nhiêu tiền của cho đủ thứ lực lượng kể cả quốc tế có bằng người ngư dân Việt Nam có mặt dày đặc trên biển không? Đó mới chính là cột mốc chủ quyền có trái tim, lương tâm và tình yêu nước thương nòi mà không bê tông cốt thép nào có được, mà kẻ thù truyền kiếp không bao giờ trực tiếp di dời, tiêu diệt hết được, kể cả chúng đã tiểu nhân bắt bớ, đánh đập, tống tiền, bắt ký giấy xác nhận Hoàng sa.. là của chúng.
Phải chăng chúng ta đã và tiếp tục đang mắc bẫy kẻ thù truyền kiếp về vụ Formosa được xây dựng tại vị trí nhạy cảm về an ninh quốc phòng và việc xả thải vừa rồi với mục đích như thế, bài bản như thế? Hậu quả nghiêm trọng nhưng lợi ích cá nhân quá lớn lại an toàn trong thể chế độc tài toàn trị thì sao chúng không ăn quen mà bày vẽ tiếp những Formosa khác..Đất nước này không phải là tài sản riêng của đảng nào,phe nhóm nào,gia tộc nào mà là tiền đồ của cả dân tộc Việt nam.
Không ai được ham bạc cắc bẩn thỉu của ” giặc ” khoác áo làm kinh tế để đầu độc diệt chủng.. Làm kinh tế với quy mô như vậy sẽ không ai phạm một sai lầm ngớ ngẩn gây hậu quả nghiêm trọng như vậy được trừ cố ý, chưa kể chúng đã câu kết chôn lấp rác thải độc hại khắp nơi trên bờ.. Đã cố ý làm trái còn ngoan cố bưng bít, không được thì giở thủ đoạn xì tiền ra là được hay sao? Phải chăng mục đích của chúng đã đạt được là hủy diệt môi trường biển, dẹp bỏ đáng kể lực lượng ngư dân trung kiên bám biển hàng ngàn năm giữ vững chủ quyền với cái giá quá rẻ mạt mà chiến tranh tốn kém chưa chắc làm được. Cuối cùng là chúng vẫn an toàn tồn tại ngay vị trí nhạy cảm về an ninh quốc phòng để ” phục kích ” những cơ hội khác sau này và đây là một minh chứng của sự tráo trở tức thời chứ chưa nói với thời gian đăng đẳng 70 năm thì còn gì là giống nòi dân tộc Việt Nam?


Facebook: https://www.facebook.com/congtrung.nguyen.73

(Một) 2 bình luận về “Đúng là một kiểu diệt chủng mới khác với kiểu diệt chủng đập đầu của bọn tay sai Khơme đỏ bị thế giới lên…”

  1. Dân lao động trong khu vực formosa nói đúng là formosa có hệ thống cảng ngầm rất lớn, sâu . chúng nó không cho nguoi viet bén mạng tới. K biết làm để làm gì..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.