Hội thảo du lịch Nhật Bản

Trong 2 ngày 24 và 25/6/2004, tại Khách sạn Fortuna, Hà Nội, Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại đầu tư du lịch Nhật Bản tổ chức Hội thảo Du lịch Nhật Bản với sự tham gia của các Sở Du lịch và các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn trong cả nước. Tại hội thảo này, ông Sodeyama, Giám đốc đào tạo và phát triển nguồn lực của KS Sheraton Vịnh Yokohama và ông Yaso Karatsu, nguyên là thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn JTB, Tổng Giám đốc điều hành công ty lữ hành JTB World Vacation, Chủ tịch Trường Du lịch JTB giới thiệu với các nhà quản lý cũng như các doanh nghiệp du lịch Việt Nam về nghệ thuật phục vụ, lôi sống của người Nhật, những vấn đề xã hội và thay đổi trong tâm lý người Nhật, sự tăng trưởng của thị trường khách Nhật đi du lịch nước ngoài, một số giải pháp và khuyến nghị để tăng khách du lịch Nhật, xu hướng thị trường…

Phan Thiết: Đoàn Fam Trip Nhật giao lưu và khảo sát du lịch
Đoàn Fam Trip gồm 10 người đại diện cho các công ty du lịch lữ hành cùng một số phóng viên của các tạp chí chuyên về du lịch của Nhật Bản vừa có chuyến giao lưu và khảo sát du lịch tại Phan Thiết – Bình Thuận. Thông qua Sở Thương mại – Du lịch Bình Thuận, đoàn đã tham quan, khảo sát các khu du lịch nổi tiếng của Phan Thiết như Sài Gòn – Mũi Né, Sao Biển, Victoria, Phú Hải… Từ chuyến khảo sát này đoàn sẽ tiến hành thiết kế và tổ chức các tour du lịch từ Nhật Bản đến thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Phan Thiết cho du khách Nhật. Ngoài ra, qua chuyến giao lưu đoàn cũng sẽ hỗ trợ việc quảng bá, tuyên truyền hình ảnh du lịch của thành phố Phan Thiết nói riêng và Việt Nam nói chung tại thị trường Nhật cũng như thị trường quốc tế.
Thêm tour du lịch khám phá núi rừng
Công ty Du lịch Long Phú (Khánh Hòa) vừa đưa ra tour “Khám phá núi rừng Khánh Hòa”. Tham gia tour này du khách sẽ được đến thăm huyện miền núi Khánh Vĩnh tìm hiểu đời sống người dân tộc K’Ho thuộc xã Khánh Phú. Sau đó dừng chân tại thác Yang Bay, thăm suối nước nóng Cho Ho. Trên đường về khách sẽ ghé thăm thành phố cổ Diên Khánh, ghé trại nuôi cá sấu Vĩnh Hiệp. Kết thúc cuộc hành trình là dạo quanh các cánh đồng lúa.
K.V– Du  lịch – Tổng cục du lịch – Bộ VH-TT-DL – Hà Nội – Năm 26(347)2004

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.