Khách sạn 2 sao hưng hải

Khách sạn mới, sang trọng, yên tĩnh, gần hồ, 30 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhà hàng lầu 4 nhìn toàn cảnh hồ, đặc sản thú rừng, dịch vụ Massage, karaoke. Tiện nghi trong phòng khép kín. Máy lạnh điều khiển từ xa, toilet, truyền hình quốc tế, tủ lạnh mini bar, hệ thống chiếu sáng halogen… Áp dụng 1 giá thống nhất cho cả khách trong nước và quốc tế. Thanh toán bằng thẻ Visa, Master. Dịch vụ đưa đón khách tham quan Hồ, thác Bạc, hang Dơi. Nhân viên trang phục nhà hàng phục vụ tận tình, chu đáo 24/24 giờ, đảm bảo an ninh.
Những thành tích trên của Công ty kết quả từ việc phát huy tốt vai trò, chức năng của các tổ chức Đảng, Công đoàn, Thanh niên, tạo nên một sức mạnh tổng hợp, gây được lòng tin đối với mọi người trong lĩnh vực hoạt động văn hóa thể thao, từ đó giúp người lao động thêm gắn bó với Công ty. Công ty xứng đáng được Công đoàn Công nghiệp Việt Nam xét đề nghị tặng cờ xuất sắc về hoạt động văn hóa thể thao.
Tin tức thế giới trong ngày
Chợ trời Sydney điểm du lịch mới của Úc
Trong tuần này, một chợ trời mới mang tên Morisset Mega được đưa vào hoạt động tại thành phố Sydney, thành phố lớn nhất Úc. Nằm trên một diện tích 6,8 héc ta gần xa lộ F3, chợ Morisset sẽ hoạt động tương tự như chợ trời Parklea ở khu Blacktown và sẽ mở cửa đón khách vào những ngày cuối tuần. Chợ trời này sẽ tạo ra ít nhất 1.000 việc làm mới và sẽ trở thành điểm thu hút khách du lịch mới của Sydney, đặc biệt là trong dịp Olympic 2000 sắp diễn ra.
Du khách Đức bị tiến công ở Gruzia
Một số kẻ lạ mặt vừa mới tập kích và bắn vào một xe chở 30 du khách Đức đang đi thăm khu vực Svanitia ở miền Tây Gruzia. Cuộc tiến công này diễn ra chỉ một ngày sau khi ba nhân viên Chữ thập đỏ quốc tế được trả tự do sau hơn 1 tuần bị bắt cóc ở Gruzia. Tổng thống Eduard Shevardnadze đã đề nghị cảnh sát lập lại trật tự ở Svanitia, một trong những danh thắng và khu du lịch nổi tiếng của Gruzia.
Họ sẽ tiếp tục theo dõi xem kết quả đó ra sao. Đó chính là một cách thu hút sự quan tâm của mọi người đến ngành du lịch rất tự nhiên, làm vậy sẽ làm tăng ý thức du lịch trách nhiệm trong mọi người dân. Hiện nay ở Việt Nam, du lịch sinh thái đang trở thành một loại hình du lịch đặc biệt hấp dẫn với số lượng khách du lịch tham gia ngày một đông.
Quốc Minh – Du Lịch – Tổng cục du lịch – Bộ VH-TT-DL – Hà Nội – Năm 2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.