Kinh nghiệm chọn mua vòng đeo tay bằng đá phong thủy

 Vòng đá phong thủy không chỉ có tác dụng về mặt tâm linh, mà còn là món đồ trang sức giúp làm tôn thêm vẻ sang trọng quý phái mà người sử dụng mang nó. Chính bởi thế những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau đang là một trong những phụ kiện phong thủy hot nhất hiện nay mà các bạn trẻ cả nam giới và nữ giới đều yêu thích. 
 

Bởi vì chúng mang những ý nghĩa hết sức quan trọng về cả tâm linh và phong thủy nên bạn không nên tùy tiện đeo nó khi chưa tìm hiểu kỹ càng. Bài viết dưới đây Phong Thủy Shop xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua vật phẩm phong thủy quý báu này. 
 
Lưu ý khi mua Vòng đeo tay bằng đá phong thủy: 
 
1. Lựa chọn vòng theo ngũ hành bản mệnh hay theo tháng sinh 
 
Khi chọn mua Vòng đeo tay bằng đá phong thủy bạn có thể chọn theo ngũ hành bản mệnh hoặc theo tháng sinh. Nên đọc kỹ thông tin trước khi quyết định chọn lựa mua vòng bởi nếu mua phải những chiếc vòng có màu sắc kỵ hoặc khắc tuổi chẳng những không đem lại lợi ích gì cho bạn mà lại thêm tốn tiền. 
 
Bởi mỗi chiếc vòng được làm từ các loại đá quý khác nhau sẽ có đặc tính và màu sắc khác nhau và quan trọng hơn hết nó chỉ phù hợp với cung mệnh nhất định. Nếu chọn đúng, chiếc vòng sẽ phần nào mang đến may mắn tài lộc cho bạn và ngược lại có thể mang lại vận xui cho bạn 
 
2. Lựa chọn theo màu sắc và số hạt vòng 
 
Màu sắc 
 
Những ai thuộc mệnh kim sẽ hợp với những loại đá màu vàng hoặc nâu kỵ màu đỏ, hồng, tím 
 
Những ai thuộc mệnh hỏa sẽ kỵ với đá màu đen, xanh nước biển, xanh da trời hợp với đá màu xanh lá cây, màu đỏ, màu trắng hoặc màu xám, màu ghi 
 
Mệnh thổ sẽ hợp với đá màu đỏ, đá màu vàng, màu nâu và kỵ với màu xanh lá cây, màu trắng, xám, ghi 
 
Số hạt 
 
Với những chiếc vòng dạng hạt xâu chuỗi thì bạn nên lưu tâm tới số hạt kết vòng. Ví cụ như nên đeo những chiếc vòng có tổng số hạt thuộc cung sinh như số 13, 17, 21, 25 … Tuyệt đối không nên chọn những chiếc vòng mà có tổng số hạt chia hết cho 4 vì con số này đại diện cho cung tử. 
Theo các chuyên gia phong thủy nói rằng nếu biết chọn lựa đeo Vòng đeo tay bằng đá đúng chuẩn thì sẽ một công đôi việc vừa giúp chủ nhân hóa giải vận xấu mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp cho người đeo nó. 
 
Trên đây là những thông tin mà Phong Thủy Shop muốn gửi tới quý khách hàng, hi vọng bài viết hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn lựa chọn cho mình một chiếc vòng ưng ý! 

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/Vong-tay-phong-thuy.htm
Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/