Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

 
  Phẫu thuật thẩm mỹ là một xu hướng làm đẹp đang rất tịnh hành ở Việt Nam hiện nay. Cùng với sự xuất hiện nhu cầu đó thì hàng loạt thẩm mỹ viện ra đời, cùng với đó là những câu chuyện gây nguy hiểm đến tính mạng khi thực hiện những cuộc đại phẫu khiến những chị em có ý định phẫu thuật hoang mang và lo lắng. Vì vậy, việc lựa chọn được những địa chỉ thẩm mỹ vừa an toàn vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả lại hợp lý thu hút được nhiều sự quan tâm từ chị em. Đây cũng là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất tại những diễn đàn chia sẻ về vấn đề làm đẹp. Ai cũng muốn lựa chọn cho mình những địa chỉ tin cậy để đảm bảo những rủi ro không xảy đến với mình. Tuy nhiên hầu hết chị em lại không biết cách lựa chọn dựa trên những tiêu chí nào? Dưới đây là một số những vấn đề cơ bản chị em cần nắm bắt được khi lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội để làm đẹp cho bản thân.

1. Lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế câp phép hoạt động
Tiêu chí này được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn. Khi đã được cấp phép thì chắc chắn đã có sự kiểm duyệt từ Bộ Y tế về chất lượng trang thiết bị, vật liệu sử dụng, qui trình phục vụ cũng như tay nghề bác sĩ có đảm bảo an toàn hay không. Giấy phép hoạt động khẳng định giá trị và niềm tin đối với khách hàng và đó là sự lựa chọn an toàn đối với những người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.  Các cơ sở chui bên ngoài tuy giá thành có thể thấp hơn một chút nhưng độ an toàn không cao. Rất nhiều trường hợp đã xảy ra sai sót và khi đó việc đùn đẩy trách nhiệm giữa các cá nhân dẫn đến không ai chịu trách nhiệm giải quyết hậu quả.
2. Lựa chọn những cơ sở có độ ngũ bác sĩ có chuyên môn
Lựa chọn những người có kinh nghiệm, có chuyên môn, có óc thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật trực tiếp cho mình. Bạn có thể tham khảo những người đã từng trải qua phẫu thuật trên những diễn đàn làm đẹp để xem bác sĩ nào có chuyên môn cao và thực hiện tốt nhiều ca phẫu thuật, khách hàng có thể an tâm khi quyết định làm đẹp dưới bàn tay của họ.
3. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ chuyên nghiệp
Cơ sở vật chất góp phần làm nên chất lượng của cơ sở thâm mỹ. Khách háng đương nhiên sẽ hứng thú hơn đối với những địa chỉ thẩm mỹ có không gian và hệ thống máy móc hiện đại. Một trung tâm thẩm mỹ an toàn cũng cần có đội ngũ nhân viên tư vấn và chế độ chăm sóc khách hàng hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và thực hiện đúng qui trình đối với khách hàng.