Lựa chọn màu sắc phù hợp khi dán tem xe exciter

Khi dán decal cho xe hay tem xe, có một vấn đề mà nhiều người thường băn khoăn chính là về các màu cơ bản được áp dụng. Trong quá trình làm tem ghép hoặc muốn dán tem xe lên một diện tích rộng thì những sản phẩm tem xe màu cơ bản được lựa chọn nhiều nhất. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một số màu cơ bản khi dán tem xe exciter

 
Các màu cơ bản được ưa chuộng hiện nay 
Màu sắc mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn chính là loại màu matte. Một tên gọi khác của màu matte chính là màu sơn mờ. Đây là một loại màu có mức độ phản xạ ánh sáng thấp và khi nhìn dưới nắng sẽ không tạo ra cảm giác chói cho người khác. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc này khi muốn mang lại vẻ mạnh mẽ và lầm lì cho những chiếc xe của mình. 
Màu satin là màu sắc được tạo nên từ sắc màu matte nhưng lại được phủ thêm một lớp nhũ ánh kim ở phía trên. Màu satin có độ bóng khá tốt và nhìn vào sẽ cho cảm giác giống vật liệu nhôm. 
Có độ bóng cao hơn màu satin một chút là màu glossy. Xét về cơ bản thì màu sắc này có chút giống với màu sơn giống của các loại xe ô tô hiện nay. 
Màu chrome chính là các loại màu có được độ phản xạ ánh sáng tốt nhất. Bề mặt của decal màu chrome như được phủ thêm một lớp gương và đây được đánh giá là màu sắc ít hấp thụ nhiệt lượng nhất. 
Một số màu sắc khác cũng khá phổ biến hiện nay chính là các loại màu nhôm xước và màu giả các – bon. Về cơ bản thì đây lần lượt là các loại màu mô phỏng vật liệu nhôm xước và vật liệu các – bon với những chi tiết khá nhỏ. Các bạn có thể chọn lựa những màu sắc và sắc độ khác nhau khi chọn 2 loại màu sắc này nếu muốn dán tem xe exciter. 
 
Những lưu ý khi dán tem xe hay decal xe 
Có khá nhiều lưu ý khi muốn dán decal cho xe hiện nay. Đầu tiên là về thời điểm dán tem xe. Các bạn nên lựa chọn thời điểm dán tem xe là sau khi mua xe mới về. Khi lưu ý về điều này, các bạn có thể tránh được tối đa các rắc rối có thể gặp khi tham gia giao thông khi màu xe thực khác với màu xe trong đăng ký xe máy.  
Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý lựa chọn những nơi có chất lượng cà tay nghề thợ dán tem xe tốt. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn dán tem trùm hay tem chế thì nên chọn những địa chỉ có kỹ thuật đồ họa tốt một chút để đảm bảo chất lượng của decal.