Nên lựa chọn lan can gỗ hay lan can kính?

Bạn đang băn khoăn việc lựa chọn lan can bằng kính hoặc lan can gỗ cho ngôi nhà của gia đình bạn? Bạn chưa nắm rõ được ưu, nhược điểm của từng loại sản phẩm nên chưa thể lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin và có được sự lựa chọn phù hợp. 


Thông tin về sản phẩm lan can gỗ 
Chất liệu gỗ là một trog những chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay và được sử dụng từ lâu. Với các sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ giúp mang đến vẻ đẹp truyền thống, cổ kính. Đây sẽ là loại nguyên liệu được sử dụng phù hợp cho những ngôi nhà có phong cách cổ kính. Tuy nhiên, việc sử dụng lan can gỗ cũng có một số những nhược điểm như dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, sản phẩm sẽ nhanh bị xuống cấp. Hoặc đối với những vị trí hoa văn trang trí chạm trỗ lại dễ bị mối mọt và bắt lửa nên thời gian sử dụng không được lâu bền. Tuy nhiên, nếu bạn cân nhắc việc lựa chọn các loại sản phẩm gỗ cao cấp chất lượng tốt sẽ hạn chế được một số những nhược điểm trên cũng như đảm bảo thời gian sử dụng được lâu hơn nhưng giá thành sản phẩm thường sẽ có mức giá cao hơn khá nhiều. 

Thông tin về sản phẩm lan can kính 
Các sản phẩm lan can kính trước đây thường được sử dụng phổ biến tại những ngôi nhà cao tầng sang trọng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây thì các sản phẩm được sử dụng loại kính cường lực có giá thành rẻ hơn và mọi người cũng nhận thức được tính thẩm mỹ của sản phẩm đem lại nên sản phẩm lan can kính cường lực lại ngày càng được sử dụng phổ biến, được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm lan can gỗ như đảm bảo tính thẩm mỹ cao, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Ngoài ra, khi bạn sử dụng sản phẩm có chất liệu kính còn đảm bảo sự trong suốt giúp mở rộng tầm nhìn mà không bị hạn chế, và bạn có thể làm vách lan can có độ cao phù hợp để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình của bạn. Việc sử dụng lan can kính sẽ giúp tạo cảm giác mở rộng không gian, tạo được sự liền mạch, giúp cho các khu vực gần lan can trở lên sáng sủa hơn. Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả đối với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. 
Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có những kiến thức hữu ích và có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.