Nguyễn Cat: Chị này hiền thật ,mới bí thư tỉnh ủy mà tiền đâu nhiều thế, chị đề nghị cấm nhà báo vạch lá tìm…

Nguyễn Cat: Chị này hiền thật ,mới bí thư tỉnh ủy mà tiền đâu nhiều thế, chị đề nghị cấm nhà báo vạch lá tìm sâu nhà chị, thực ra thì sâu khổng lồ không cần vạch lá dân đã biết tỏng rồi, chỉ là quan chức bao che, bưng bít , giấu diếm thôi.. có lẽ bác Trọng chống tham nhũng kg ổn rồi. Toàn là chuột to hơn bình bao vây bác , bác đập không xuể, bình không thể vỡ nhưng nó chạy lung tung, khôn lanh quỉ quyệt thần sầu bác có 3 đầu 6 tay cũng không dẹp được. Chỉ có một cách là thay đổi thể chế thôi bác ợ.
Lê Quý Trực: THUẾ THÌ NGƯỜI DÂN CÒNG LƯNG MÀ NỘP, TÀI NGUYÊN QUỐC GIA THÌ CHÚNG NÓ THA HỒ VƠ VÉT!
Trong Dao: Xưa đánh đổ địa chủ
Chia đất cho dân cày .
Nay các quan cướp lại
Dân tình vô cùng cay ..
Congtrung Nguyen: Đất nước tan nát là bởi từ những kẻ giặc nội xâm như thế này được làm lãnh đạo. Hãy nhìn kỹ những gương mặt, thí dụ như cựu bí thư tỉnh Thừa Thiên – Huế Hồ Xuân Mãn là ai ? Võ Kim Cự là ai mà cõng Fomorsa vào đất nước gây thảm họa ghê gớm như chốn không người, dễ như trở bàn tay với những màn lôi kéo quan chức ra ăn,tắm biển? Giám đốc Liên Kết Việt là ai mà cả gan không từng là một binh nhì quân nhân mà dám đeo quân hàm đại tá ngông nghênh ra vào tư dinh yếu nhân,cơ quan cấp cao, làm lễ linh đình,long trọng đón bằng khen thủ tướng dỏm để lừa đảo hàng trăm tỷ đồng? Cựu chủ tịch tỉnh Hà giang Nguyễn Trường Tô mua dâm học sinh do hiệu trưởng Sầm Đức Xương cung cấp, chúng là ai, biệt thự hắn hiện nay to cỡ nào? Mấy ai biết chân dung bí thư tỉnh Hải Dương Bùi Quang Tuyến là kẻ đào ngũ và man trá lên ghế quyền lực vừa mới được tặng huân chương, Cựu phó chủ tịch tỉnh Trịnh Xuân Thanh ở đất nẻ nào chui ra làm Anh Hùng Lao động rồi hô biến mất tích cùng hàng tỷ usd không thể nào truy được..v,v..


Facebook: https://www.facebook.com/congtrung.nguyen.73

(Một) 4 bình luận về “Nguyễn Cat: Chị này hiền thật ,mới bí thư tỉnh ủy mà tiền đâu nhiều thế, chị đề nghị cấm nhà báo vạch lá tìm…”

  1. Vụ này sẽ còn nhiều diễn viễn bất ngờ và hấp dẫn, bộ mặt chính quyền dưới mắt người dân sẽ được lộ rõ khi mà luật đất đai không có điều luật nào cấp đất ở cho người sử dụng thuộc hộ khẩu thành phố quá 200m2 !

  2. Nếu đúng vậy thì khác éo gì bảo bác cả Trọng câm M nó mồm đi huhu…nó thấy bác già yếu nó bắt nạt r

  3. Giàu sang phú quý trên xác đồng loại, vinh danh cha ông để ăn mày quá khứ .. hệ tư tưởng Khổng Giáo Vua là con trời, dân phải công nạp xương máu và mạng sống., đao phủ thì cứ có lệnh là chặt đầu, xử bắn… Thực tế thằng nào cai ngục, thi hành án tử thì biết quả báo hơn ai hết… nhân quả không trừ ai…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.