Nhà phân phối sơn Đại Bàng

Là địa chỉ chuyên cung cấp các loại sơn công nghiệp chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, nhà phân phối sơn đại bàng trực thuộc Công ty Sơn Tổng hợp Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi với chính sách mua hàng thông minh, bảo hành dài hạn. 
 

Nhà phân phối sơn Đại Bàng là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường, được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp và khách hàng biết đến. Với thương hiệu danh tiếng cùng sản phẩm chất lượng, thương hiệu sơn Đại Bàng chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng về dịch vụ của mình. 
 
Hiện nay, tại nhà phân phối sơn Đại Bàng có hầu hết các loại sơn công nghiệp phục vụ cho đa dạng các lĩnh vực, ứng dụng với nhiều bề mặt khác nhau, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn sẵn lòng phục vụ quý khách như: sơn epoxy. Sơn alkyd, sơn acrylic, sơn PU và Clo hoá, sơn PU, sơn PA và AM… và rất nhiều loại sơn khác nữa, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. 

 

Không chỉ có các công trình xây dựng, sàn nhà xưởng mới cần sơn công nghiệp mà ngay cả những bề mặt như kim loại và gỗ trong chính không gian nội thất cũng cần được lớp sơn bao phủ để tăng thêm tính thẩm mỹ và đẹp mắt hơn, sang trọng hơn cho không gian căn hộ của gia đình bạn. 
 
Các loại sơn công nghiệp của nhà phân phối sơn Đại Bàng có màng dẻo, độ cứng và khả năng bám dính cao, chống lại hiệu quả những tác nhân gây hại từ thiên nhiên và tác động của con người. Sơn công nghiệp hoàn toàn có thể bao phủ lên nhiều bề mặt khác nhau như xi măng, bê tông, gỗ, kim loại, sắt thép… và nhiều vật liệu khác nữa. 
 
Tại các nhà sân tennis, vạch kẻ đường giao thông… cũng được bao phủ bởi lớp sơn công nghiệp, có tuổi thọ lâu dài, độ bền chặt và đảm bảo không phai màu. 
 
Với lớp sơn tĩnh điện giúp cho các bề mặt chống lại sự mài mòn, có độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao hơn. Sơn epoxy chịu được lực lớn, không bị trầy xước hay hư hỏng khi kéo lê vật nặng trên sàn. Sơn Acrylic ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực tranh vẽ tường. 
 
Các loại sơn công nghiệp hoàn toàn chịu được những tác động khắc nghiệt của thời tiết và môi trường bên ngoài, có độ bền cao, chất lượng thách thức thời gian, làm đẹp cho bề mặt được bao phủ. 
Nhà phân phối sơn Đại Bàng với thương hiệu và uy tín của mình cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lương tốt nhất, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.