Những điều cần lưu ý khi mua vòng đá phong thủy

 Vài năm gần đây, những chiếc vòng được làm từ các loại đá quý tự nhiên với màu sắc đặc biệt sang trọng, khác lạ cùng với thiết kế tinh tế từ nhà sản xuất, khiến khách hàng cực kỳ thích thú, đang trở thành xu hướng săn đón của nhiều bạn trẻ. 
 

Nhu cầu tăng cao, thị trường phân phối nhiều lên, chỉ tính riêng nội thành Hà Nội đã có tới hàng chục cửa hàng bán các loại Vòng đá phong thủy, bởi vậy thật khó khăn để chọn lựa một nơi Mua vòng đá phong thủy uy tín, dưới đây Phong Thủy Shop gửi tới bạn một số điều cần lưu ý khi chọn mua vòng đá phong thủy sử dụng: 
 
Hãy tìm đọc để hiểu cách phân biệt vòng được làm từ đá phong thủy tự nhiên hay đá nhân tạo. Bởi vòng được làm từ các loại đá tự nhiên sẽ có giá trị sử dụng và đắt hơn rất nhiều so với đá nhân tạo.
 
Tìm loại vòng đá phong thủy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn bởi mỗi loại đá sẽ có công dụng khác nhau: ví dụ: Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, đá Carnelian làm giảm sự giận dữ và có thể cầm máu khi bị thương, đá Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa các bệnh về hệ tiêu hóa…
 
Mỗi loại đá, màu sắc đá sẽ phù hợp với tuổi, hay cung mệnh khác nhau. Theo thuyết ngũ hành: kim sinh thủy, thủy sinh mộc …nếu bạn thuộc mệnh kim thì nên chọn vòng có màu vàng sậm, nâu đất, nếu bạn thuộc mệnh thủy thì nên chọn vòng có màu sắc như trắng, vàng, bạc, nếu bạn thuộc mệnh mộc thì nên chọn màu đen, xanh dương, xanh lá cây…chính bởi vậy, khi lựa chọn vòng đá phong thủy bạn cần quan tâm tới vấn đề này. 
 
Khi sử dụng vòng cần được bảo quản và vệ sinh thật tốt để không ảnh hưởng tới giá trị của chiếc vòng 
 
Cần tính toán số hạt đeo vòng cho hợp lý ví dụ như: 13, 15, 17, 21, 25…hạt
 
Tính thẩm mỹ là vấn đề không thể bỏ qua khi lựa chọn mua vòng đá phong thủy. Bạn nên chọn những chiếc vòng phù hợp với trang phục, phong cách sống, hoặc sở thích của bạn sẽ giúp bạn trở nên tự tin hay cảm thấy vui vẻ khi sử dụng nó. 
 
Trên đây là một số lưu ý mà Phong thủy shop gửi tới khách hàng. Hi vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp khách hàng phần nào lựa chọn cho mình chiếc vòng đá phong thủy ưng ý. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên bán hàng phong thủy shop với kiến thức chuyên môn khá tốt về phong thủy sẽ tư vấn giúp bạn hỗ trợ lựa chọn cho mình chiếc vòng phù hợp. 

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/kien-thuc/tac-dung-cua-qua-cau-da-thach-anh-va-nhung-dieu-can-luu-y.htm