Những kinh nghiệm vàng để chọn studio áo cưới uy tín và chất lượng


Đám cưới là một chuyện quan trọng trong cuộc đời mỗi con người, và ảnh cưới là một phần khoogn thể thiếu trong đám cưới. Để có được một đám cưới chu toàn thì chuẩn bị ngay từ khâu mới bắt đầu chụp ảnh cưới như lựa chọn studio, thuê áo cưới… Muốn có được một bộ ảnh cưới đẹp để bạn bè có thể chiêm ngưỡng trong ngày cưới, bạn cần lưu tâm đến một số vấn đề về studio vì nó có vai trò quyết định đến chất lượng album ảnh cưới của bạn. 

Bạn cần tham khảo bạn bè và người thân, những người đã có kinh nghiệm để có được sự tư vấn chân thực nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu trên mạng, so sánh các giá dịch vụ để tạo cho mình cái nhìn tổng quát. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được studio phù hợp với phong cách của mình. Cần tìm hiểu để lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới. Các ảnh viện áo cưới tại hà nội là nơi cung cấp nhiều trang phục cũng như các bối cảnh cho việc chụp ảnh cưới với nhiều phong cách vì Hà Nội là nơi có khá nhiều địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới.  Bạn có thể lựa chọn phong cách trẻ trung và sang trọng, ví dụ chụp ở các khách sạn, các trung tâm thương mại như Tràng Tiền plaza, Bờ Hồ, hoặc nếu muốn có cả các bức hình theo phong cách cổ điển, bạn có thể lựa chọn phố cổ ngay gần đó làm không gian chụp ảnh…
Khi đã tìm hiểu qua người thân, bạn bè cũng như qua mạng, lựa chọn đước studio thì bạn nên chuẩn bị những câu hỏi trước khi đến đặt lịch để có được sự lựa chọn tốt nhất:
+bạn nên tìm hiểu xem studio của họ sử dụng chất liệu và công nghệ gì để xuất album và ảnh gỗ, bạn nên hỏi trực tiếp vì nhiều nơi vẫn còn dùng công nghệ cũ để giảm thiểu chi phí. Nếu sử dụng công nghệ cũ thì thời gian lưu giữ cũng như chất lượng của bức ảnh sẽ không được đảm bảo.
+bạn đừng nên đề cập đến những hiểu biết của mình mà nên lắng nghe xem họ tư vấn có thật lòng hay không, chỉ hỏi những vấn đề cần thiết.
+bạn đừng ngại phải quay lại khi lúc bạn đến quá đông khách, vì khi đông khách, nhân viên sẽ không thể tư vấn cho bạn một cách kĩ càng.
+bạn không nên bị choáng ngợp vì sự hào nhoáng của studio vì chất lượng ảnh không liên quan gì đến vẻ bề ngoài của studio cả.
+ không nên dễ dãi khi lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới khi studio tư vấn mà phải căn cứ vào phong cách mà mình muốn chụp để lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp nhất.
Ngoài ra, bạn cần làm rõ những vấn đề về hợp đồng, số file ảnh, số ảnh photoshop, số ảnh đóng khung, kích thước, có bất cứ chi phí nào phát sinh không… để không bị khúc mắc khi tiến hành thực hiện hợp đồng. Chúc bạn tìm được một studio ưng ý và có được bộ ảnh cưới đẹp.
xem bài viết trước: http://camnangchamsocsuckhoe.com/?p=1830