Những lợi ích quạt trần mini mang lại

 
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các loại Quạt trần mini đã không đơn giản là những loại như trước kia nữa và tuỳ vào mục đích sử dụng mà có cách lựa chọn loại quạt phù hợp. Từ khi còn nhỏ, tôi đã quen với những tiếng quay đều đều của chiếc quạt trần mini được bố tôi treo trên đình màn, quen tới cách mồi quạt khi nó bị quay ngược. Đối với tôi, chiếc quạt trần mini như gắn với tuổi thơ của chị em chúng tôi, thậm trí, cho tới bây giờ.

+Quạt  trần mini thông thường, loại này được người dân sử dụng nhiều trong gia đình, nhất là gia đình có con nhỏ, nó được lắp trong giường của các bé với các đặc tính: Chất liệu nhựa. Dài cánh: 20- 50cmTrọng lượng quạt: 0.3- 0.5kg. Tần số quạt: 50Hz. Công suất: 8W.Điện áp: 220V.
 
+ Quạt trần mini trang trí: Loại quạt này phổ biến nhất là các loại quạt trần mini xuất xứ Mỹ, đặc biệt là của thương hiệu Hunter. Các loại quạt này thường dùng để trang trí trong phòng với các đặc tính: Chất liệu nhựa hoặc kim loại. Phong cách hiện đại. Trọng lượng: tương đương quạt trần thông thường. Công suất tuỳ vào từng loại quạt. Khi tìm hiểu và sử dụng quạt trần mini chúng ta đều có thể thấy được những lợi ích mà quạt trần mang lại và nó cũng là nguyên nhân tại sao chúng ta nên mua và sử dụng quạt trần:
Siêu tiết kiệm điện: Chiếc quạt trần mini có thể giúp gia đình bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền so với quạt mát thông thường.
Gió nhẹ: Phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, không sợ quạt có gió to thốc thẳng vào con nhưng vẫn đảm bảo không khí được lưu thông, má mẻ.
.
Độ bền cao: Những chiếc quạt trần mini được cấu tạo bởi nguyên liệu nhựa cao cấp, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
Tiết kiệm không gian: Thay vì đặt một chiếc quạt trong giường ngủ, với nguy cơ gây đổ vỡ, tai nạn cho trẻ em, thì một chiếc quạt trần treo màn là một sản phẩm phù hợp.
Tính trang trí cao: Một chiếc quạt trần mini thương hiệu Mỹ giúp cho căn phòng của bạn tăng tính thẩm mỹ, tính độc đáo nhưng không làm mất đi tính năng làm mát của quạt.
Có điều khiển từ xa: Với loại quạt trần trang trí tới từ thương hiệu quạt trần Mỹ có điều khiển từ xa rất tiện dụng cho người sử dụng. Trước khi mua sản phẩm chúng ta phải xác định rõ mục đích sử dụng quạt trần mini. Mua để lắp vào màn hoặc khi vực nhỏ chủ yếu để làm mát và muốn tiết kiệm điện thì nên sử dụng quạt mini thông thường. Nếu mua quạt trần mini để trang trí thì nên mua và sử dụng các loại quạt trần mini của thương hiệu Mỹ.
 xem thêm: