Những lưu ý đáng tham khảo khi mua tivi 3D Sony

Để chọn mua được loại tivi 3D hợp lí chất lượng cao lại có thể phù hợp với thu nhập của mình là một việc khó khăn đối với bất kì người tiêu dùng nào. Tuy tivi 3D đã trở thành một sản phẩm công nghệ hiện đại nhưng quen thuộc với đại bộ phận người tiêu dùng, nhưng vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm này thậm chí còn hiểu nhầm về nó. Với bài viết của chúng tôi ngày hôm nay, quý độc giả có thể tìm hiểu về những lưu ý khi mua tivi 3D của hãng điện tử Sony.

Hạn chế trong việc xem
Hiện nay, đài truyền hình của chúng ta chưa có điều kiện phát sóng nhiều kênh truyền hình sử dụng công nghệ 3D. Hơn nữa, các chương trình 3D cũng hoàn toàn hạn chế. Bởi vậy, lưu ý đầu tiên cho bạn đọc chính là khả năng hạn chế xem tính năng 3D. Nếu muốn sử dụng nó, bạn cần mua đĩa phim 3D để được trải nghiệm. Hầu hết các kênh truyền hình, chương trình… vẫn sử dụng công nghệ 2d vì thế cho nên bạn vẫn chủ yếu xem 2d. Theo đó, dù là tivi 3D nhưng có thể coi chương trình 3D chỉ là một tính năng phụ. 
Giá thành 
3D là một công nghệ hiện đại dựa trên thành tựu khoa học công nghệ mà con người đạt được. Bởi vậy, hoàn toàn có thể khẳng định, tivi 3D có thể nằm trong hàng ngũ những loại tivi hay sản phẩm công nghệ có giá thành “chát”. Tuy nhiên, hiện nay hãng Sony đã phát triển nhiều dòng tivi 3D ở các mức giá khác nhau. Điều này đem đến một lưu ý cho bạn đọc đó là cần tham khảo giá trước khi lựa chọn mua để đảm bảo nó phù hợp với túi tiền cũng như thu nhập của mình.
Vật dụng kèm theo
Chắc hẳn mọi người đều biết, để xem dược tivi 3D cần có vật dùng kèm theo là kính 3D. Nhiều người có thể sử dụng và cảm thấy thoải mái tuy nhiên con số người cảm thấy khó chịu vì sự cồng kềnh bất tiện của nó cũng không nhỏ. Bạn nên thử sử dụng trước khi mua, nếu cảm thấy không thoải mái thì cần phải suy nghĩ lại. Hiện nay cũng đã xuất hiện công nghệ 3D không cần kính, nhưng chưa có mặt trên thị trường Việt Nam.
Chất lượng
Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng của tivi 3D Sony bởi Sony từ lâu đã được đánh giá là một trong những hãng công nghệ chất lượng cao bậc nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo tivi 3D của một số hãng khác như Samsung, LG, Panasonic hay một số hãng khác trên thị trường. Mỗi hãng điện tử đều có thế mạnh riêng nhưng đồng thời cũng có những điểm yếu nên việc tham khảo lựa chọn giữa các hãng là vô cùng hợp lí.