Những thương hiệu lăn khử mùi được ưa chuộng nhất hiện nay

Mùi hôi nách không chỉ gây khó chịu đối với những người đang phải chịu đựng hiện tượng này mà còn ảnh hưởng đến cả những người xung quanh. Có nhiều phương pháp để ngăn ngừa tình trạng này, trong đó, đơn giản và hiệu quả vẫn là sử dụng những sản phẩm khử mùi đặc trị. 

Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu các sản phẩm lăn khử mùi thì hãy tham khảo những thương hiệu lăn khử mùi được ưa chuộng hiện nay.
Rexona
Thương hiệu khử mùi này chắc hẳn không còn xa lạ gì với cộng đồng người tiêu dùng của Việt Nam. Loại khử mùi này được sản xuất ngay tại Việt Nam và giá thành cũng rất bình dân, ai cũng có thể sử dụng. Rexona là nhãn hiệu thuộc tập đoàn Unilever, dòng sản phẩm đặc trị mùi hôi dưới cánh tay được ưu chuông nhất tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm của Rexona khả năng đánh tan mùi hôi hiệu quả. Khi sử dụng không tạo cảm giác nhờn rít khó chịu, thấm hút cực nhanh ngay sau khi vừa thoa với mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng không hắc. Hiện tại, rexona có ba dạng là dạng xit, dạng lăn và dạng sáp. Tuy nhiên, theo phản hồi của khách hàng thì rexona dạng xịt  khi sử dụng lâu ngày thường có hiện tượng thâm nách nên dạng lăn và dạng sáp được ưu chuộng hơn cả.
Secret Scent Expression
Thương hiệu đến từ nước Mỹ này được đánh giá cap bởi dạng gel trong suốt và khả năng khử mùi hôi vượt trội. Điểm vượt trội của dòng sản phẩm này là mùi hương rất nhẹ nhàng dễ chịu như mùi phấn rôm của trẻ, thấm hút nhanh vì có kết cấu dạng gel, hạn chế sự phát triển của những vi khuẩn gây mùi lên đến 48 giờ. Thêm vào đó, nhờ công thức cũng dây chuyền sản xuất hiện đại của Mỹ, Secret Scent Expression còn giúp vùng da dưới cánh tay trở nên săn chắc, không gây thâm nách hay tạo vệt ố vàng trên áo. 
Etiaxil
Xuất xứ từ nước Pháp, dòng sản phẩm này đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam với những tính năng vượt trội. Đặc điểm nổi bật của loại lăn khử mùi của Pháp này là hầu như không có mùi, không gây vệt ố vàng trên áo và thấm hút cực nhanh. Các loại khử mùi thông thường chỉ có khả năng trong vòng một ngày là mùi hôi cơ thể lại xuất hiện, những với Etiaxil thì việc duy trì sự khô thoáng cho vùng da dưới cánh tay kéo dài đến 3 ngày mới cần phải sử dụng lại. Cơ chế của nó bao gồm các hợp chất kết hợp với nhôm clorua hexahydrat trong dung dịch cồn, khi sử dụng, nó sẽ đi sâu vào các ống mồ hôi, kết hợp rồi tạo thành lớp keratin khiến các tuyến mồ hôi tạm dừng hoạt động trong thời gian 48 tiếng
 
Xem thêm chi tiết về lăn khử mùi Etiaxil để biết vì sao mọi người lại ưa chuộng loại lăn khử mùi này như vậy nhé: http://www.kienthuctinhyeu.com/?p=27084