Ông Đặng Văn Khoa từng tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng không hiểu sức ép nào ông đã tự rút?

Ông Đặng Văn Khoa từng tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng không hiểu sức ép nào ông đã tự rút?. Môi trường bị hủy hoại tan nát như hôm nay là bởi không dùng người trung trực mà xuê xoa cho kẻ ác và những kẻ đồng lõa, mũ ni che tai, ngậm miệng ăn tiền sống chết mặc bây tồn tại quá nhiều trong bộ máy công quyền. Người giám đốc gian dối bị ông Khoa vạch mặt từng bị trộm lấy cắp 1,6 tỷ đồng ngay tại phòng làm việc. Không hiểu sao tiền của giám đốc này quá nhiều và để ngay trong phòng làm việc, giống vụ án Yên Bái?
Nhớ lại thời lính, những người cựu chiến binh chân chính – Những người lính dũng cảm thường lui về với cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hiến dâng cho hòa bình Tổ quốc để phụng dưỡng mẹ cha, gia đình và tiếp tục lao động, học tập.. Họ không tham, sân, si để tranh giành bổng lộc của quyền lực đem lại, thậm chí họ từ chối tất cả những lời mời thăng tiến, hứa hẹn ưu đãi của tổ chức, thủ trưởng đơn vị..trừ một số ít kẻ cơ hội mà đơn vị nhẵn mặt bệnh tư tưởng luôn thủ gáo,cáo bệnh mỗi khi vào chiến dịch nhưng hết hạn lại không chịu về, sống bám quân đội để sống lâu lên lão làng ức hiếp lớp lính sau, tân binh. Loại này phá hình ảnh người lính khủng khiếp, về đời thường chắc chắc già mồm kiêu binh hay sẵn sàng làm thứ osin chính trị để kiếm ăn.. Mấy ai biết sám hối như người cựu chiến binh- Nhà văn Nguyên Ngọc:” Chúng tôi, những người từng là lính Việt Cộng thời thảm khốc ấy, khi chúng tôi vẫn từng “nấp” trong nhân dân vô tội, để họ có thể cùng chết với chúng tôi? Kể cả, ngày ấy, như chính tôi từng được trải nghiệm, có bao bà mẹ, và cả các em bé nữa, sẵn sàng chết để che cho chúng tôi?”. Ai đành nợ Dân chưa trả đã tranh giành, xâu xé đất sân bay Tân Sơn Nhất xâm lấn lợi ích quốc gia mà còn ngụy biện đủ điều trơ trẽn. Những kẻ ấy là ai? Công trạng gì mà đứng trên lợi ích quốc gia? (Chắc chắn là không, bởi Người Lính dám xả thân cho Tổ quốc không ai có thể cho phép mình đứng trên nhân dân, đứng trên lợi ích quốc gia).Kể cả có công trạng cũng có thể quy vào tội phản bội Tổ quốc,phản bội Nhân dân không cần biết có ăn phải bã của ai hay không?.
Anh Vinh Le ( Cựu chiến binh chân chính) bình luận:” Người trung thì chẳng được dùng. Do kẻ gian, xấu ngồi chung một thuyền. Nước mình còn lắm truân chuyên. Chỉ vì kẻ xấu ham tiền hại dân”.
Chú Nhuan Le (80 tuổi) bình luận:” Dẫn chứng cụ thể thế này thì GĐ sở TN MT TP HCM sẽ xin tự TỪ CHỨC cho đỡ nhục thôi nhỉ? Đừng nên CAY CÚ ô Đặng Văn Khoa mà nên TÂM PHỤC KHẨU PHỤC và biết ơn người DÁM NÓI này.
Người nói THẬT hay bị mất lòng, nếu muốn ĐƯỢC LÒNG thì cứ NGẬM MIỆNG ĂN TIỀN lại không mất lòng ai. Nhưng, kiểu sống ấy chỉ phù hợp cho những người tư cách, nhân cách TẦM THƯỜNG HÁM LỢI, thực tế chả ai có thể trông chờ vào sự GIÚP ĐỠ hay CỘNG TÁC gì được với loại người này”.


Facebook: https://www.facebook.com/congtrung.nguyen.73

(Một) 2 bình luận về “Ông Đặng Văn Khoa từng tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng không hiểu sức ép nào ông đã tự rút?”

  1. Khóa sau ông đại biểu QH chắc chắn sẽ không còn trong danh sách ứng đề cử nữa và thậm chí còn bị đối xử theo luật rừng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.