Rèm cuốn – sản phẩm chất lượng cho căn nhà của bạn

Căn nhà của bạn sẽ trở nên đẹp hơn nhờ những loại rèm vải, rèm cửa, Rèm cuốn cao cấp từ Bảo Minh. Sở dĩ vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau làm rõ bạn nhé.

Hiện nay, các sản phẩm rèm cửa được rất nhiều người quan tâm và chọn lựa để trang trí cho căn nhà của mình trở nên xinh đẹp hơn. Nó có nhiều loại và màu sắc, kích thước, nguồn gốc cũng như mẫu mã rất phong phú. Do đó, bạn sẽ phải khá vất vả để lựa chọn những loại rèm phù hợp với ngôi nhà của mình.
Rèm cuốn là một trong những loại rèm cửa được lựa chọn nhiều nhất. Đây là một sản phẩm với nhiều ích lợi. Nó được sản xuất trên chất liệu chủ yếu là vải phủ nhựa, một trong những loại vải chuyên dùng trong ngành rèm. Chúng ta có thể chia rèm cuốn làm hai loại dựa vào chất liệu của nó.
– Mành cuốn trơn: Loại này có ưu điểm nổi bật là khả năng cản sáng, cản ánh nắng mặt trời lên đến 100%, và lên đến 90% về tính chất cản nhiệt.Sản phẩm rèm cuốn thường được dùng để làm rèm che phòng khách, phòng ngủ hoặc rèm cửa văn phòng
– Màn cuốn lưới: Loại này thì khả năng cản sáng, cản ánh nắng mặt trời thấp hơn mành cuốn trơn. Nó chỉ cản sáng tầm 85% và cản nhiệt là 80%. Do đó, nó thường có mặt trong các showroom hoặc dùng trong các quán cà phê, quán bán tạp hóa…
Một loại rèm cuốn được nhiều bạn trẻ yêu thích đó là rèm sáo cuốn. Loại này thường được thiết kế khá đơn giản và hiện đại.  Được làm từ những thanh cuộn rèm và tấm vải phủ nhựa, rèm cuốn sáo có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý thích một cách dễ dàng đồng thời nó không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng của bạn.  Những phòng có diện tích nhỏ thường dùng loại rèm cuốn này.
Giá rèm cuốn tại rèm cửa Bảo Minh
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở phân phối loại rèm cửa này. Tuy nhiên, mỗi cơ sở lại có những mức giá khác nhau. Bảo Minh xin đưa cho bạn bảng giá về rèm cuốn để bạn có thể tham khảo.
– Mành cuốn trơn giá rẻ Trung Quốc: 260.000/m2
– Rèm cuốn lưới giá rẻ Trung Quốc: 330.000/m2
Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại website chính thức của chúng tôi: http://remcuabaominh.com. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm tuyệt đẹp phù hợp với căn nhà của mình. 
Hãy nhanh tay liên hệ với rèm cửa Bảo Minh ngay hôm nay bạn nhé.