Tìm hiểu kiểm định xe nâng – ASIASAFE

Kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp là một ngành công nghiệp phát triển mạnh trong một thời gian gần đây. Kiểm định an toàn có nhiều loại, dành cho nhiều thiết bị khác nhau. Với mỗi thiết bị sẽ có quy trình và kỹ thuật kiểm định riêng sao cho phù hợp. Dưới đây, ASIASAFE chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ kiểm định xe nâng, quý vị quan tâm có thể theo dõi để hiểu hơn về dịch vụ này.

Xe nâng bao gồm nhiều loại, như xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng động cơ đốt trong… với mỗi loại xe sẽ có những đặc điểm kỹ thuật riêng. Để đảm bảo cho việc kiểm định đạt độ chính xác và chất lượng cao, khách hàng có nhu cầu nên tìm đến với những cơ sở phân phối dịch vụ có uy tín và chuyên môn. Trên thị trường có rất nhiều nơi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ kiểm định, tuy nhiên chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng sẽ không thể biết được nơi nào vừa chất lượng vừa giá tốt lại phục vụ có trách nhiệm. 
Dịch vụ kiểm định an toàn xe nâng sẽ được thực hiện tỉ mỉ từng bước từ ngoài vào trong, từ giấy tờ đi kèm thiết bị đến kỹ thuật bên ngoài và kỹ thuật bên trong. Sau khi trải qua và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ở tất cả các bước, kết quả kiểm định của thiết bị sẽ được tổng hợp lại, xét các tiêu chí cụ thể để đưa ra kết luận cuối cùng. Xe nâng đạt tiêu chuẩn pháp lý sẽ được cấp chứng nhận và dán tem kiểm định theo quy định. Việc đó cũng đồng nghĩa rằng quý vị có thể đưa thiết bị ấy vào sử dụng phục vụ công việc của mình một cách hợp pháp.
Các tiêu chí đánh giá chất lượng và kết quả kiểm định xe nâng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu riêng của từng loại, từng mục đích sử dụng. Kiểm định xe nâng gồm nhiều công việc khác nhau, chẳng hạn như kiểm tra độ mòn của bánh xe, kiểm tra xilanh nâng hạ khung, dương chiếu hậu, đèn, còi, máy đo khoảng cách, thước kéo, thử tải… Cũng như các thiết bị khác, xe nâng cũng cần tiến hành kiểm định lần đầu, kiểm định định kỳ và kiểm định bất thường theo đúng quy định hiện hành.
Trong số hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định các loại trên thị trường, ASIASAFE là nơi nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Đối với kiểm định xe nâng nói riêng và các loại kiểm định an toàn nói chung, chúng tôi cam kết sẽ làm việc một cách nghiêm chỉnh, trách nhiệm, cho ra kết  quả kiểm định chính xác và khách quan nhất. Để tìm hiểu thêm về ASIASAFE cũng như các dịch vụ kiểm định mà chúng tôi cung cấp mời truy cập website http://chungnhankiemdinh.vn/.