Tìm hiểu về dịch vụ giặt là Hà Nội

Cùng với sự phát triển của công nghệ khoa học kỹ thuật, kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ đời sống của người dân càng ngày càng tăng cao. Điển hình đó chính là dịch vụ giặt là hà nội. Hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu dịch vụ giặt là xưa và nay khác nhau như thế nào nhé.

Dịch vụ giặt là tại Hà Nội những ngày xa xưa

Sự mở đầu của dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội thực sự là một tín hiệu đáng mừng đối với các bà nội trợ, đặc biệt là những chị em thích thú với việc mua sắm, hay yêu thích thời trang. Khi dịch vụ này mới mở ra, công nghệ còn chưa hiện đại như ngày nay. Các hóa chất được sử dụng thường có tính tẩy rửa cao. Mỗi lần bạn muốn sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi lại phải khệ nệ bưng bê một đống hành lý, quần áo đến cửa hàng. Không chỉ có thế, nhiều khi bạn sẽ phải cân nhắc xem trước áo này có nhất thiết cần phải giặt khô là hơi hay không. Tại thời điểm khi đó, giá thành cho mỗi lần sử dụng dịch vụ là tương đối cao.
 
Dịch vụ giặt là Hà Nội hiện nay

Ngày nay, điểm khác biệt lớn nhất và có thể thấy rõ ràng nhất là các bạn sinh viên đều thích sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi. Dịch vụ giặt là tại Hà Nội bây giờ có giá thành rất phải chăng. Mọi thứ không còn được tính bằng từng chiếc áo hay từng chiếc quần như trước đây nữa. Giờ đây, các bạn sinh viên có thể lực chọn các gói dịch vụ giặt là được tính bằng trọng lượng theo kg mà không phải theo số lượng quần áo bạn mang đến.
 
Có rất nhiều điểm khác biệt giữa dịch vụ giặt là Hà Nội xưa và nay mà chúng ta không thể kể hết trong thời lượng của một bài viết được. Nhìn chung, ngày nay bạn có thể thấy các cửa hiệu giặt là mọc lên ở khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội. Chúng len lỏi vào từng ngõ ngách, từng khu phố… với những cửa hiệu nhỏ xinh kinh doanh theo mô hình gia đình.
 
Bên cạnh việc máy móc được sử dụng hiện đại hơn, giặt nhanh, nhiều và chất lượng hơn trước. Thì hóa chất được dùng để giặt là cũng có nhiều sự thay đổi. Chúng trở nên an toàn với môi trường. Chúng được phân chia thành nhiều loại cho phù hợp với từng loại vải, từng bộ quần áo. Thêm vào đó là sự bùng phát về dịch vụ. Bạn chỉ cần ngồi nhà cùng một chiếc điện thoại là có ngay nhân viên giao nhận đến tận nhà bạn để lấy quần áo. Chứ không còn giống như thuở xưa cũ, bạn phải khệ nệ khuân vác đến cửa hiệu nữa.

Xem thêm: http://www.sotaydulichchaua.com/news/detail/dich-vu-giat-kho-ngay-nay-69.html