Triển lãm S2000

Đó là cuộc triển lãm do công ty Sony Việt Nam tổ chức khai mạc vào sáng ngày 7 tháng 1 năm 2000, tại Hà Nội Tower – 49 Hai Bà Trưng. Triển lãm S2000 nhằm khẳng định những thành tựu mà Sony đã đạt được trong những năm qua trên thị trường Việt Nam, đây cũng là dịp giới thiệu những sản phẩm tương lai của tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới như máy tính Vaio, Memory Stick, đầu VCD, các thiết bị nghe nhìn của kỷ nguyên kỹ thuật số… Được biết công ty Sony Việt Nam là công ty đầu tiên trong ngành điện tử tổ chức loại hình triển lãm độc đáo này nhằm giúp người tiêu dùng tận mắt thấy được những sản phẩm kỹ thuật cao. Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 1 năm 2000.
Y2K nguy cơ tiềm ẩn
Năm 2000, đã bắt đầu được vài ngày nhưng chưa có một ảnh hưởng nghiêm trọng nào xảy ra do lỗi của sự cố máy tính Y2K đã làm cho nhiều quốc gia thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, theo dự đoán của Bill Gates, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn sản xuất phần mền máy tính lớn nhất thế giới Microsoft Corp thì sự cố máy tính năm 2000 Y2K sẽ gây những rối loạn trong vòng vài tuần tới. Và theo ông thỉ ảnh hưởng lớn sẽ thuộc về phần mềm hệ thống thanh toán tiền tệ và thuế.
Khách sạn Hội An gặp gỡ khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Nhân tham gia Liên hoan du lịch “Gặp gỡ đất Phương Nam” tại Thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn Hội An – Quảng Nam – Đà Nẵng đã tổ chức gặp gỡ khách hàng tại Công viên Văn hóa Đầm Sen. Trong buổi họp mặt bà Võ Thị Thu, giám đốc khách sạn Hội An đã giới thiệu về những hoạt động của khách sạn trong những năm qua và điểm du lịch phố cổ Hội An vừa được Unesco công nhận là di sản văn hóa Thế giới. Nhiều ý kiến khách hàng đánh giá Hội An là một trong những nơi có môi trường du lịch tốt nhất, thị xã Hội An cần có quy hoạch, kiến trúc, trùng tu, bảo quản khu phố cổ được bền vững. Đồng thời phải đầu tư cho những khu du lịch mới, tuyên truyền, quảng bá cho du lịch khách biết nhiều hơn nữa về Hội An.
Đêm giao thừa các khách sạn thuộ OSC Việt Nam đạt doanh thu là 235 triệu đồng.
Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong đêm lễ hội chào đón giao thừa nằm 2000, các khách sạn thuộc OSC Việt Nam đã đón tiếp 3 nghìn khách trong nước và khách nước ngoài đến vui chơi giải trí và tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, văn nghệ. Chỉ riêng trong đêm 31 tháng 12 năm 1999 các khách sạn thuộc OSC Việt Nam đã đạt doanh thu khoảng 235 triệu đồng. Trong đó, đặc biệt khách sạn Palace và khách sạn Tháng Mười có chương trình dàn dựng phong phú và hấp dẫn suốt từ 18 giờ ngày 31 tháng 12 năm 1999 đến 2 giờ sáng ngày 1 tháng 1 năm 2000. Khách sạn Palace đón hai người khách nước ngoài đầu tiên của năm 2000 là ông Amakawa Kiyoshi và ông Kozu Hiropumi quốc tịch Nhật và là nơi thu hút đông nhất khách nước ngoài tại Vũng Tàu đến đón giao thừa năm 2000.
Ngọc Bích -Du Lịch – Tổng cục du lịch – Bộ VH-TT-DL – Hà Nội – Năm (3(107))2000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.