Tv sony 4k 55inch có những dòng nào?

Hiện nay, khi có nhu cầu mua tivi mọi người thường nghĩ đến các dòng sản phẩm của sony bởi từ lâu thương hiệu này đã được người Việt tin tưởng vì có chất lượng cao và độ bền vượt trội. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tivi với độ phân giải 4k lại là loại có kích thước lớn 55 inch thì chắc sẽ thắc mắc có những dòng tivi nào như thế này, hãy cùng tìm hiểu về thông tin này trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Internet tv
Có lẽ đây là dòng tivi được nhiều người quan tâm nhất bởi nó vừa mang đến thêm các tính năng nhưng chỉ đủ để mọi người sử dụng chứ không quá nhiều như dòng sẽ được nhắc đến trong phần tới. DÒng tivi này của sony được đánh giá rất cao, nhiều chuyên gia trong ngành đã khẳng định đây là một trong những dòng internet tivi hiện đại và có chất lượng tốt nhất. Với mức giá khoảng 14-19 triệu đồng thì việc sở hữu tv sony 4k 55inch dòng smart tv quả thực là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có nhu cầu giải trí cao.
Smart tv
Dòng tivi được nhiều người, nhiều gia đình mong muốn sở hữu nhất và nó là sự cải tiến từ dòng internet tivi đồng thời cũng là dòng đánh dấu bước chuyển khá lớn trong ngành sản xuất tivi. Việc được chạy một hệ điều hành như điện thoại thông minh khiến cho người sử dụng có thể cài các ứng dụng và sử dụng đã khiến cho nó có nhiều ưu thế hơn các dòng tivi còn lại. Hơn nữa, việc giải trí của con người cũng được đáp ứng một cách xuất sắc nhờ có độ phân giải siêu nét và khung hình với kích cỡ 55 inch. Những điểm cộng này đã khiến cho các sản phẩm tv sony 4k 55inch dòng smart tivi mặc dù có giá thành rất cao nhưng vẫn được săn đón và lựa chọn.
Tv 3d
Là một trong những dòng mà sony cung cấp kích cỡ 55 inch lên thị trường và cũng là một trong những cơn sốt trong dòng sản phẩm tivi hiện nay. Có lẽ đã quá nhiều bạn đọc biết đến dòng sản phẩm này bởi nó thực sự mang đến cho con người những trải nghiệm không thể nào quên. Mặc dù giá thành của nó cũng khá cao nhưng việc thường được kết hợp thêm những công nghệ hiện đại khác khiến cho mọi người vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu.
Trên đây là những dòng tivi của sony mà bạn có thể tìm thấy kích cỡ 55inch cũng như công nghệ hình ảnh vượt trội Ultra HD. Ngoài ra, vẫn còn một số dòng khác mà chúng tôi không đề cập tới ở đây nên bạn hãy cố gắng tìm hiểu thêm nhé.