Ưu điểm của việc dán decal xe exciter các loại hiện nay

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn việc dán tem xe hay dán decal cho xe là những việc làm tốt và đơn giản nhất để có thể bảo vệ được lớp sơn xe một cách hoàn hảo nhất để tránh cho việc xe dễ dàng bị trầy xước bởi những va quyệt hàng ngày. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn một số những kinh nghiệm lựa chọn khi dán decal xe exciter hiện nay. 

 
Dán decal xe có những ưu điểm gì?
Đối với tất cả các loại xe máy nói chung và các loại xe máy thương hiệu exciter nói riêng, dán decal xe exciter đem lại rất nhiều các ưu điểm khác nhau. Đầu tiên, có thể thấy đây là lớp bảo vệ màu sơn xe hiệu quả nhất và cũng có chi phí rẻ nhất. Ngoài ra, chúng còn có thể đem lại cho xe của bạn những diện mạo mới với những họa tiết hay màu sơn mới bắt mắt hơn và đẹp hơn rất nhiều, qua đó thể hiện nhiều hơn về cá tính của bạn. Tuy nhiên, đối với các loại decal thì bạn nên lột ra và dán lại ít nhất 1 năm 1 lần để đảm bảo được vẻ đẹp của xe. 
 
Các loại decal xe phổ biến hiện nay 
Để có thể dán decal cho xe, bạn nên chú ý tìm hiểu các sản phẩm decal phổ biến hiện nay trên thị trường. Sau khi cân nhắc giữa các mẫu decal, bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. 
Loại decal đầu tiên chính là loại decal trong suốt. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và muốn giữ nguyên màu sơn xe thì bạn có thể chọn lựa các sản phẩm decal trong suốt này. 
Loại decal thứ 2 chính là các loại tem trùm. Đây là những sản phẩm tem xe được in bằng máy và được thực hiện dán ngay sau khi in. Khi lựa chọn dán tem trùm, bạn có thể thỏa thích lựa chọn những sản phẩm vô cùng đặc biệt với những thiết kế cá tính, mang phong cách cá nhân. Tuy nhiên nếu muốn dán tem trùm thì bạn nên chú ý về phần đồ họa và độ sắc nét của tem khi in ra và khi in cần đảm bảo để mặt chữ của tem không bị biến dạng quá nhiều. Để hạn chế các lỗi về đồ họa thì bạn có thể áp dụng kinh nghiệm tránh in chữ ở những góc khó của tem. 
Loại tem cuối cùng là những sản phẩm tem ghép. Đây là cách dán nhiều miếng decal lại với nhau để có thể tạo thành một phần đồ họa mà bạn mong muốn. Khi muốn dán decal tem ghép, các bạn nên chú ý lựa chọn các mảng decal được cắt bằng máy cắt chuyên dụng. Ngoài ra, các loại tem ghép này có thể đem lại độ sắc sảo của nét đồ họa khi mà tem trùm không thể có được.