Xe tải nặng jac – sản phẩm của mọi công trình

 
Là dòng xe chuyên dụng phục vụ cho các công trình xây dựng, cầu đường Xe tải nặng jac có ứng dụng chuyên vận chuyển các mặt hàng có trong lượng lớn đặc biệt trong ngành xây dựng.

 
Xe tải nặng jac 
 
Là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, xe tải nặng jac được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất, trải qua quá trình kiểm tra, kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu và thị trường Việt Nam. 
 
Xe tải nặng jac chính là sản phẩm tân tiến của tập đoàn xe tải hàng đầu châu Á Jac có trụ sở tại Thượng Hải, vận hành mạnh mẽ với công suất cao, dung tích lớn, hiệu quả làm việc cao, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của con người. 
 
Được sự tin dùng và ưa chuộng của nhiều khách hàng, xe tải nặng jac được đánh giá là dòng xe chất lượng cao, thiết kế sang trọng, tiện nghi, thách thức mọi công trình, hiệu quả làm việc đáng ngạc nhiên. 
 
Xe tải nặng jac được trang bị động cơ Weichai với mã lực 340 Hpm, motor thuỷ lực đến từ Mỹ, xe đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu, đáp ứng được điều kiệm làm việc khắc nghiệt cùng tốc độ xử lý cao. 
 
Ngoài những thông số về kỹ thuật cũng như hiệu quả làm việc mà Xe tải nặng jac mang lại, bạn còn ấn tượng với nội thất của xe. Không gian rộng rãi, thiết bị tiện nghi, bên trong có ghế tựa êm ái, điều hoà luôn mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu cho tài xế. 
 
Một số ưu điểm khác của xe tải nặng jac
 
Được chứng minh vê độ bền và hiệu quả kinh tế hàng đầu trong tất cả các loại xe tải hạng nặng có mặt trên thị trường Việt Nam, xe tải nặng jac mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời với tốc độ, hiệu quả, năng suất làm việc cao. 
 
Là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc tại Trung Quốc, Xe tải nặng jac tiện nghi và thoải mái cho tài xế
 
Xe có hệ thống phanh và trợ lực tuyệt đối an toàn, có tác dụng giảm áp lực phanh khi cần thiết, hỗ trợ tài xế trên những đoạn đường gồ ghề, nhiều ổ gà, ổ voi khó đi. Xe có trọng tải lớn nhưng tốc độ làm việc và động cơ hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả công việc cao. 
 
Xe tải nặng jac còn giúp tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của lái xe và những người làm việc xung quanh. Có hệ thống khí thải theo tiêu chuẩn châu Âu, hạn chế tiêu phí nhiên liệu không cần thiết.